Quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng

Để có mẫu tờ rơi đẹp đòi hỏi bạn phải có một quy trình hợp lý. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng hữu ích dành cho bạn bạn.

thiết kế tờ rơi chất lượng
Quy trình thiết kế tờ rơi.

1. Chọn thông tin cho thiết kế tờ rơi chất lượng.

Bước đầu tiên để thiết kế một tờ rơi là chọn lọc các thông tin bạn muốn in trên tờ rơi đó. Để người nhận nắm bắt rõ tất cả các điều mà mà bạn muốn truyền tải thì tờ rơi phải đầy đủ thông tin.

Sau khi chọn lọc các thông tin, nội dung chính xong thì đến câu chữ. Câu chữ của tờ rơi cần ngắn gọn, xúc tích vì sẽ không đủ diện tích để bạn thể hiện nội dung quá dài.

Xem thêm: Cách thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng nhất

2. Màu sắc, họa tiết cho thiết kế tờ rơi chất lượng.

Để thu hút được người nhìn thì mẫu tờ rơi của bạn phải có màu sắc, họa tiết phù hợp. Thiết kế một tờ rơi cần kết hợp phông chữ to, nhỏ khác nhau để nhấn mạnh nội dung quan trọng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh việc tờ rơi có quá nhiều họa tiết làm rối mắt người nhìn.

tờ rơi chất lượng
Quy trình thiết kế tờ rơi.

3. Chọn hình ảnh phù hợp cho thiết kế tờ rơi chất lượng.

Muốn tờ rơi không bị nhàm chán, đơn điệu thì bạn phải biết chọn hình ảnh cho tờ rơi.

Hình ảnh bạn chọn phải liên quan đến nội dung mà bạn muốn truyền tải. Phải mang một ý nghĩa nhất định làm nền cho những phần chữ ở bên trên.

Xem thêm: Kích thước tờ rơi hợp lý là bao nhiêu?

4. Phối hợp thông tin, hình ảnh cho tờ rơi chất lượng.

Sau khi bạn đã hoàn thành được các phần trên. Bước cuối của quy trình thiết kế là phối hợp các phần lại để tạo thành một tờ rơi hoàn thiện.

Xem thêm: Công dụng lớn của tờ rơi quảng cáo

5. In thử tờ rơi cho tờ rơi chất lượng.

Sau khi thiết kế bạn sẽ tiến hành in ấn. Tuy nhiên, để đánh giá về chất lượng in ấn cũng như chất lượng nội dung của mẫu tờ rơi đó bạn cần tiến hành in thử trước. Bạn chỉ nên thử in với số lượng nhỏ từ 50 đến 100 tờ để đảm bảo chất lượng tờ rơi được tốt nhất.

tờ rơi chất lượng
Quy trình thiết kế tờ rơi.

6. In tờ rơi chính thức cho tờ rơi chất lượng.

Sau khi đã in thử, đánh giá về chất lượng sản phẩm. Nếu mẫu tờ rơi đó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu thì bạn nên tiến hành đặt in tờ rơi với số lượng nhiều hơn.

Tóm lại, để đảm bảo được chất lượng in, tính thẩm mỹ thì bạn phải nắm được quy trình in tờ rơi. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, in tờ rơi quảng cáo chất lượng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Thiết kế tờ rơi đơn giản độc đáo

Cách phân biệt tờ rơi và tờ gấp quảng cáo

5 loại kích thước in tờ rơi thông dụng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *