Cách phân biệt tờ rơi và tờ gấp quảng cáo

Làm sao để phân biệt tờ rơi và tờ gấp? Chúng khác nhau như thế nào? Nên chọn loại hình nào để thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm?

tờ rơi và tờ gấp
Phân biệt tờ rơi và tờ gấp quảng cáo

Để giải đáp những câu hỏi trên, hãy tham khảo bài viết duối đây của chúng tôi.

1. Phân biệt tờ rơi và tờ gấp dựa vào mục đích sử dụng.

Tờ rơi là ấn phẩm dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sản phẩm, sự kiện, dịch vụ nào đó tới cộng đồng theo cách phổ biến nhất. Các nội dung trong tờ rơi thường rất rõ ràng, cụ thể, và chi tiết. Nhằm giúp người xem có thể nắm bắt được thông tin ngay lập tức khi nhận được nó.

Tờ gấp cũng có những đặc điểm tương tự như tờ rơi. Tiu nhiên, chúng thường chỉ được dùng để giới thiệu chung về dự án, hội chợ, triểm lãm nào đó. Tờ gấp mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho khách hàng, kích thích sự tò mò, và khiến họ tìm hiểu sâu hơn về nó.

Như vậy, dựa vào mục đích sử dụng của mình, bạn có thể chọn được loại ấn phẩm quảng cáo phù hợp.

2. Phân biệt tờ rơi và tờ gấp dựa vào hình thức bên ngoài.

tờ rơi và tờ gấp
Tờ gấp

Hình thức bên ngoài là cách thức nhận diện dễ dàng nhất của hai loại ấn phẩm này. Bởi đơn giản, chúng ta có thể phần nào đoán được hình thức bên ngoài qua tên gọi của chúng.

Đối với tờ rơi, các thông tin và hình ảnh truyền thông sẽ được in trên một tờ giấy phẳng. Nôi dung sẽ được trải đều ra hai mặt của tờ rơi, Nhằm mục đích đem lại sự cân bằng, hài hòa và giảm cảm giác choáng ngợp thông tin cho người đọc.

Còn về tờ gấp, các thông tin và hình ảnh thường sẽ được in trên một tờ giấy có một hoặc hai nếp gấp. Các mặt gấp sẽ phân chia nội dung thành các phần dựa theo mục đích mà doanh nghiệp muốn.

3. Phân biệt tờ rơi và tờ gấp dựa cách thức gia công.

tờ rơi và tờ gấp
Tờ rơi

Mỗi sản phẩm tờ rơi, tờ gấp sẽ được gia công theo các cách khách nhau tùy vào mục đích sử dụng cũng như sở thích của doanh nghiệp. Tuy nhiên, dựa vào đặc trưng của mỗi sản phẩm cũng có những cách thức gia công nhất định sao cho phù hợp.

Thông thường, tờ rơi sẽ được cán bóng, cán mờ hoặc cắt xén để mang lại cảm giác mịn, tạo độ bền cho sản phẩm.

Đối với tờ gấp, cách gia công thường dùng là bế gân hoặc xén thành phẩm. Nhằm phân chia các phần thông tin cũng như dễ dàng hơn cho các việc gấp nếp của tờ rơi.

Như vậy, chúng otoi vừa chia sẻ với bạn những thông tin cụ thể về hai loại hình quảng cáo tờ rơi và tờ gấp. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể phân biệt và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho chiến dịch quảng bá của mình.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn các sản phẩm này, hãy nhanh tay liên hệ cho Đồng Gia Phát.

Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn hcuyeen nghiệp cùng đội ngũ tư vẫn nhiệt tình, chu đáo.  Hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho bạn.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng

5 loại kích thước in tờ rơi thông dụng nhất

Công dụng lớn của tờ rơi quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *