Chất liệu in danh thiếp phổ biến nhất

Để có 1 mẫu danh name card đẹp, màu sắc hài hòa thì việc chọn chất liệu in danh thiếp cũng đóng một vai trò không nhỏ trong quy trình in ấn.

chất liệu in danh thiếp

Những chất liệu phổ biến để in name card

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giấy dùng để in name card. Nếu bạn đã tạo được mẫu đẹp rồi, thì hãy chọn chất liệu in tốt để làm nỗi bật thiết kế của bạn. 

Đồng Gia Phát xin cung cấp cho bạn một vài gợi ý dưới đây:

1. Chất liệu in danh thiếp bằng giấy Couches.

Couche là một trong những chất liệu thông dụng nhất. Nhờ vào đặc tính giá thành rẻ, bề mặt trắng láng mịn, có độ dẻo nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Định lượng của loại giấy này là từ 80gsm – 350gsm. Chúng thường được dùng để in name card cho nhân viên, các shop nhỏ, hay những người không quá đòi hỏi về chất lượng của giấy.

2. Chất liệu in danh thiếp bằng giấy Bristol.

Đây cũng là một loại giấy thường được dùng để in name card. Giá thành của nó cao hơn giấy couches một tí, bề mặt giấy cũng trắng, láng mịn trắng, nhưng có độ cứng nhiều hơn.

Những chất liệu phổ biến để in name card

3. Chất liệu in danh thiếp bằng giấy mỹ thuật.

Giấy Mỹ Thuật còn được gọi là giấy Art. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật với các đặc tính khác nhau.  Cụ thể một vài chất liệu như: giấy có gân, ánh kim hoặc có màu nền sẵn… In name card bằng giấy mỹ thuật là lựa chọn phổ biến và rất phù hợp với các công ty làm về nghệ thuật. Đông thời cùng rất thích hợp cho các sếp, trưởng phòng… Bởi nó có thể tạo được sự khác biệt, sang trọng, lịch lãm hơn những loại giấy khác.

4. Chất liệu in danh thiếp bằng nhựa.

Chắc hẵn có vài khách hàng tò mò tại sao lại in name card bằng chất liệu này phải không? Bởi có lẻ tên gọi này còn xa lạ với rất nhiều người.

Name card được in bằng chất liệu này sẽ đảm bảo chúng không bao giờ bị thấm nước. Độ bền cao bên không thể xé rách, không nhăn khi vô tình bị cong, gập… Đây là một loại danh thiếp đang cực hót hiện nay.

chất liệu in danh thiếp

Những chất liệu phổ biến để in name card

5. Chất liệu in danh thiếp bằng plastic nhựa trong.

Đây là một chất liệu trong suốt. Bạn có thể nhìn xuyên qua mặt sau của tấm danh thiếp. Với tấm name card như thế này, cả bầu trời dường như nằm gọn trong tay bạn. Một tấm name card nhựa trong có thể tạo đuộc ấn tượng ban đầu tốt khi gặp khách hàng. Đẳng cấp đôi lúc chỉ bắt đầu bằng những điều đơn giản.

Với những chia sẻ trên, hy vọng quý khách có thể chọn được chất liệu in danh thiếp phù hợp với yêu cầu và công việc của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Tại sao phải in card visit cá nhân?

> In danh thiếp giá rẻ ở đâu?

> Mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *