Công ty in ấn sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure, tờ rơi, bao thư, danh thiếp,...

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

Bạn đang cần một nhà cung cấp bao bì giấy, uy tín, chất lượng, miễn phí thiết kế, giao hàng tận nơi. Thì bạn đã đúng khi chọn CÔNG TY TNHH Thiết Kế – Sản Xuất Bao Bì Giấy Đồng Gia Phát, chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy cho mội công ty. Quan trọng hơn hết sẽ là nơi hoàn toan tin tưởng các bạn giao trách nhiệm tin cậy để có được 1 loại bao bì đẹp.

Quy trinh sản xuất gôm 5 giai đoạn:

*Thiết Kế

-Để có được một bao bì đẹp thì chúng ta cần phải có những bước chuẩn bị thật hoàn hảo, bào bì đẹp thì phải có thiết kế hoàn mỹ. Với đội ngủ thiết kế có trình độ và tính thẫm mỹ cao sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối về những thiết kế cũng như là những ý tưởng sáng tạo của riêng đội ngũ thiết kế Công Ty TNHH Thiết Kế Sản Xuất Bao Bì Giấy Đồng Gia Phát

*Duyệt Mẫu

 • Nhăm mục đích tạo niềm tin cho khách hàng và cả 2 bên cùng đi đến thống nhất thì chúng tôi luôn yêu cầu bên các bạn kí duyệt mẫu để có được sự thông nhất giưa 2 bên, và đảm bảo sản phẩm mình nhận được sẽ luôn trong tình trạng mới 100%.
 • Quá trình duyệt mẫu sẽ được kí duyệt trên chính bản màu mà công ty chúng tôi cung cấp cho các bạn, nên các bạn sẽ yên tâm về màu sắc cũng như là nội dung trên thông tin bao bì

*In Ấn

  • Hiện tại bên công ty chúng tôi dùng công nghệ in offset tiên tiến nhất trong ngành in , bao gồm máy in offset 4 mau và 6 màu
  • Màu trên bao bì sẽ được thể hiện chính xác nhất với công nghệ in ấn tiên tiến hiện đại của công ty chúng tôi, và sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm bao bì của các bạn
  • Bên cạnh in offset, Công Ty TNHH Thiết Kế – Sản Xuất Bao Bì Giấy Đồng Gia Phát cũng đã phát triên ngành in flexo dạng cuộn phù hợp cho các tem – nhãn – decal – decal trong, để đáp ứng lại mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng Việt Nam


*Vận Chuyển

   • Công ty chúng tôi có bộ phận vận chuyển xuyên tỉnh, và sẽ hổ trợ freeship cho nhưng đơn hàng trong nội thành
   • Cung cấp chi phí vận chuyển tốt nhất với những đơn hàng ở ngoài tỉnh TPHCM (đờn hàng từ 1 tấn trở lên)

Để đẩm bảo được chất lượng từng đơn hàng mà các khách hàng đặt ra, cùng với sự tin tưởng của các bạn thì chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy bằng cách sản xuất những sản phẩm hoàn hảo. Từ màu in đến mẫu thiết kế đều được các nhân viên tỉ mỉ chỉnh chu một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó là thơi gian sản xuất là vấn đề chung tôi lưu tâm. Vì sư phát triển máy mọc hiện đại ngày nay, để đảm bảo đúng quy trình thơi gian là một chuyên khá dễ dàng, và chắc chắn sẽ làm hài lòng với những vị khách hàng khó tính nhất.

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu thì nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm là 2 yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Trong đó, bao bì đóng một vai trò quan trọng đối với quyết định chọn mua hàng của người tiêu dùng. Không chỉ là trang phục, tô điểm “nhan sắc”cho sản phẩm, bao bì còn ghi lại những thông tin ngắn gọn, cơ bản về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu hàng hóa và nhà sản xuất. Bao bì được thiết kế đẹp sẽ hấp dẫn sự chú ý của người tiêu dùng; chất lượng sản phẩm dẫn đến quyết định chọn mua. Vì vậy, các nhà sản xuất ngày càng coi trọng khâu thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm. Một số doanh nghiệp có mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp và ấn tượng, như sản phẩm bánh kẹo của, Thuốc lá S, Cà phê , ….

Mặc dù là công ty in ấn song nhằm có được giải pháp toàn diện trong việc xây dựng thương hiệu cho khách hàng bằng con đường in ấn, Đồng Gia Phát còn mở rộng thêm nhiều lĩnh vực khác nữa, đó là: lập kế hoạch, thiết kế, in ấn, sản xuất chương trình… Hãy đến với Đồng Gia Phát khi bạn đang đi tìm một hướng đi mới cho doanh nghiệp, hay tìm kiếm những chiến lược truyền thông cho thương hiệu.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in bao bì giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!