Thiết kế màu sắc đẹp cho tờ rơi

Thiết kế màu sắc đẹp cho tờ rơi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể dựa vào ý nghĩa mà chúng mang lại hoặc tông màu đại diện cho thương hiệu của mình.

màu sắc đẹp cho tờ rơi
Tờ rơi có tông màu chủ đạo đẹp

Để nắm được cách chọn màu sắc đẹp cho tờ rơi, hãy xem qua bài viết bên dưới của chúng tôi.

1. Vai trò của việc thiết kế màu sắc đẹp cho tờ rơi.

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng cáo thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng thông qua tờ rơi. Thậm chí, nếu chọn được màu sắc chủ đạo chuẩn sẽ góp phần làm nên một nửa thành công cho tờ rơi. Chính vì thế, bạn không nên thể bỏ qua yếu tố này trong quá trình thiết kế của mình.

Màu sắc cũng là thứ đầu tiên tác động tới thị giác của người xem trước khi đi vào nội dung. Nó chính là điểm thu hút nhất trên toàn bộ tờ rơi. Các màu phụ khác đều chỉ có tác dụng làm nền mà thôi.

màu sắc đẹp cho tờ rơi
Thiết kế màu sắc chủ đạo đẹp mắt cho tờ rơi

Chính vì thế, bạn phải gây được ấn tượng với người xem thông qua cách thiết kế của mình. Như vậy, hiệu quả của tiếp thị quảng cáo mà nó mang lại mới tốt được.

2. Cách chọn màu sắc đẹp cho tờ rơi.

Tùy từng lĩnh vực quảng cáo, tùy từng sản phẩm hay dịch vụ mà bạn có thể chọn gam màu chủ đạo khác nhau. Trong đó, các màu đỏ, cam, vàng, xanh, đen thường được dùng nhiều nhất. Cũng từ nó mà bạn phối màu cho tất cả nội dung, hình ảnh bên trong thật hài hòa.

Tuy nhiên, màu chủ đạo nên là một màu duy nhất. Đó là những gam màu thể hiện được tính sôi động, mạnh mẽ, ấn tượng cho người xem. Đôi khi cũng có những lĩnh vực mà màu sắc chủ đạo phải thuộc gam màu nhẹ, trầm. Điều này là để làm nổi bật con chữ hay hình ảnh, hay cảm giác dễ chịu cho người xem.

màu sắc đẹp cho tờ rơi
Mẫu tờ rơi thiết kế đẹp

Bạn có thể để ý đếm những mẫu thiết kế tờ rơi cho sản phẩm café. Người ta thường hay sử dụng tông màu nâu. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể liên tưởng trực tiếp tới loại đồ uống mà họ cung cấp.

Tóm lại việc lựa chọn màu sắc đẹp cho tờ rơi là rất quan trọng. Cách tốt nhất là bạn nên nhờ đến sự tư vấn giàu chuyên môn từ các cơ sở in ấn chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu của bạn đạt hiệu quả cao.

Nếu chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý, đừng quên đến với Đồng Gia Phát của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ nhận được các dịch vụ tuyệt vời nhất.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Làm thể nào tạo điểm nhấn cho tờ rơi?

Lợi ích của tờ rơi quảng cáo, tưởng nhỏ nhưng lại vô cùng lớn

Kinh nghiệm thiết kế nội dung tờ rơi chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *