Kinh nghiệm thiết kế nội dung tờ rơi chuẩn

Làm thế nào để viết nội dung tờ rơi chuẩn? Hãy tham khảo những chia sẽ của chúng tôi bên dưới để trả lời cho câu hỏi này nhé!

nội dung tờ rơi
Thiết kế nội dung của tờ rơi

1. Để thiết kế nội dụng tờ rơi chuẩn bạn phải xác định rõ nhu cầu của người đọc.

Chắc hẵn khi thiết kế tờ rơi cho danh nghiệp mình, bạn luôn cố gắng tạo nên điểm nhấn như: màu sắc thiết kế, bố cục độc đáo… Tuy nhiên, dù sáng tạo theo cách nào thì doanh nghiệp cũng cần phải tỉnh táo để cân nhắc những yếu tố này trước tiên: Đó là mục đích thiết kế tờ rơi là gì? Đối tượng mà tờ rơi hướng đến là ai?

Xác định được rõ nhu cầu của người đọc, doanh nghiệp sẽ biết được cách truyền tải thông tin cần thiết đến cho khách hàng. Tránh được việc đưa những nội dung lan man, sai lệch khiến tờ rơi không mang lại hiệu quả.

2. Để thiết kế nội dụng tờ rơi chuẩn bạn cần lên nội dung trang bìa.

nội dung tờ rơi
Thiết kế nội dung của tờ rơi

Có thể nói, trang bìa tờ rơi là phần quan trọng nhất quyết định tới thành công của nó. Những đơn vị thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp sẽ tìm giúp bạn tìm ra những lợi ích mà khách hàng muốn nhận được. Từ đó, thể hiện nó sao cho người nhìn phải tò mò và muốn tìm hiểu tiếp những trang tiếp theo.

Đi kèm với tờ rơi, bạn nên đính kèm một thư mời tham gia giới thiệu sản phẩm. Một bảng báo cáo hay một vocher giảm giá đặc biệt nhằm thu hút khách hàng.

Đối với thiết kế trang bìa, doanh nghiệp nên truyền tải những thông điệp một cách cuốn hút thông qua những câu slogan hoặc hình ảnh độc đáo. Nếu chỉ đơn giản đặt vào trang bìa một thiết kế logo công ty hay tên sản phẩm thì tờ rơi sẽ không mang lại được nhiều tác dụng.

Xem thêm: Làm thế nào để nội dung tờ rơi hiệu quả cao?

3. Để có nội dụng tờ rơi chuẩn bạn cần miêu tả sản phẩm trên đó.

Để thuyết phục được khách hàng, tờ rơi của bạn cần liệt kê được các đặc trưng về sản phẩm. Đồng thời, những cam kết của sản phẩm phải đánh vào đúng mong muốn của khách hàng.

Khi thiết kế và lên nội dung thiết kế tờ rơi, doanh nghiệp cần cho người dùng thấy được các chi tiết về sản phẩm. Điều này sẽ quyết định sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm của bạn.

nội dung tờ rơi
Thiết kế nội dung của tờ rơi

4. Nội dung tờ rơi chuẩn phải cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng.

Giá trị tờ rơi mang lại phải bổ ích và khiến người đọc muốn cất giữ, chia sẻ với nhiều người khác. Tùy vào từng loại sản phẩm cụ thể mà doanh nghiệp có thể cung cấp các thông tin phù hợp.

Không chỉ về sản phẩm, các thông tin mà tờ rơi mang lại phải mang tính độc quyền, được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến cnhững thông tin hất lượng cho người đọc.

5. Một nội dung tờ rơi chuẩn phải được trình bày một cách khoa học.

Bố cục của tờ rơi cần được sắp xếp một cách có trình tự, khoa học và hợp lý nhất. Không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin và hình ảnh gây rối mắt. Đôi khi những khoảng trống cũng làm cho thiết kế của bạn trở nên nổi bật và hoàn hảo theo một cách riêng.

Xem thêm: Thiết kế màu sắc đẹp cho tờ rơi

6. Thiết kế nội dung tờ rơi chuẩn sẽ không quên kêu gọi hành động.

nội dung tờ rơi
Thiết kế nội dung của tờ rơi

Sau khi đã bị thu hút bởi những nội dung hấp dẫn của sản phẩm, khách hàng sẽ phân vân không biết có nên mua sản phẩm này hay không.

Lúc này, một tờ rơi có lời kêu gọi hành động với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi sẽ kích thích hành vi mua hàng của người đọc.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn những lưu ý về nội dụng của tờ rơi. Đồng Gia Phát là đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, sáng tạo. Chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một thiết kế tờ rơi chất lượng mang lại hiệu quả cao nhất.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Cách tạo điểm nhấn sáng tạo cho tờ rơi

Những lợi ích tưởng nhỏ mà lại lớn vô cùng của việc in tờ rơi quảng cáo

Bí quyết thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *