In hộp giấy là gì? Top 5 loại hộp giấy phổ biến nhất hiện nay

IN HỘP GIẤY LÀ GÌ? CÁC LOẠI HỘP GIẤY PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

In hộp giấy/bao bì là hình thức đóng gói sản phẩm đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, ngày nay hộp giấy đựng sản phẩm không chỉ là vật đựng sản phẩm nữa. Việc in hộp giấy đang trở thành một công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp, công ty, shop quảng bá về thương hiệu của mình.

Cũng chính vì những lợi ích to lớn của bao bì hộp giấy trong marketing mà ngành in ấn hộp giấy đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp lớn, các công ty toàn cầu đang trong cuộc chạy đua về mẫu mã, làm sao để gây ấn tượng ngay lập tức cho khách hàng dù chỉ qua một cái “liếc nhìn”.

Bao bì hộp giấy đẹp có thể thu hút khách hàng chỉ ngay cái nhìn đầu tiên
Bao bì hộp giấy đẹp có thể thu hút khách hàng chỉ ngay cái nhìn đầu tiên

Đó là cuộc đua của những công ty lớn, vậy đối với những doanh nghiệp trung bình và nhỏ, những start-up thì sao?

Có thể bạn sẽ không phải tham gia vào cuộc “chạy đua” mẫu mã hay phải liên tục thay đổi bao bì, Tuy nhiên nếu bạn nghĩ việc in hộp giấy không quan trọng, bao bì sản phẩm chỉ là thứ yếu và không cần phải quan tâm làm gì, chỉ cần có một chiếc hộp đựng sản phẩm là được rồi – bạn đang mắc một sai lầm vô cùng nghiêm trọng đấy!

Hãy xem thử một vài thống kê sau đây về lợi ích của một thương hiệu sản phẩm có bao bì đẹp nhé

MỤC LỤC

CÓ NÊN IN HỘP GIẤY CHO SẢN PHẨM KHÔNG?

3 số liệu nghiên cứu sau đây có thể làm thay đổi mãi mãi cách nhìn của bạn về công dụng thực sự của một bao bì sản phẩm

Thống kê 1: 81% người tiêu dùng đã thử một sản phẩm mới chỉ vì bao bì sản phẩm bắt mắt.

Thử hỏi, ai mà không thích cái đẹp hay những điều mới mẻ, đặc biệt là với thế hệ gen Z – thế hệ đề cao sự trải nghiệm. Sản phẩm của bạn tốt thật đấy, chất lượng thật đấy nhưng làm sao mà khách hàng biết điều đó khi họ còn chưa từng sử dụng nó?

Bao bì sản phẩm là bước đầu tiên và quan trọng nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Thậm chí trong thời đại “mua sắm online” như ngày nay, việc cầm nắm, chạm hay dùng thử sản phẩm là điều không thể thì sức mạnh của “cái đẹp” còn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Có nên in hộp giấy? - Thống kê 1
Có nên in hộp giấy? - Thống kê 1

Bên cạnh thu hút khách hàng, in hộp giấy còn là công cụ giúp bạn truyền tải thông điệp, câu chuyện của thương hiệu đến khách hàng để từ đó nâng cao giá trị sản phẩm và gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn

Thống kê 2: 63% người tiêu dùng đã mua lại một sản phẩm vì bắt gặp lại sự xuất hiện của nó

2 phần 3 người tiêu dùng sẵn sàng mua lại một sản phẩm vì thấy bao bì sản phẩm này trông “quen quen”. Trong thời đại trăm người buôn vạn người bán, làm sao để thương hiệu của bạn “chiếm” được một vị trí trong lòng khách hàng khi bạn không có được dấu ấn cho riêng mình?

Bạn luôn muốn họ mua lại, mua lại, mua lại, biến họ thành khách hàng trọn đời? Một chiếc bao bì thể hiện được màu sắc và cá tính của doanh nghiệp chính là “vũ khí tối thượng” để bạn làm điều đó.

Có nên in hộp giấy? - Thống kê 2
Có nên in hộp giấy? - Thống kê 2

Thống kê 3: 52% người tiêu dùng đã thay đổi thương hiệu vì bao bì mới

Bạn không nghe nhầm đâu! Hơn một nửa người tiêu dùng sẵn sàng “từ bỏ” một sản phẩm chỉ vì bao bì của nó trông… xấu hơn xưa. Bao bì quyết định trải nghiệm của khách hàng và đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo cảm xúc cho người tiêu dùng.

Những doanh nghiệp có tư tưởng sử dụng hộp giấy có sẵn cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đó đang sẵn sàng “dâng” khách hàng của mình cho đối thủ.

Có nên in hộp giấy? - Thống kê 3
Có nên in hộp giấy? - Thống kê 3

Việc có một thiết kế hộp giấy đẹp mắt và thống nhất, cùng với đó là một nhà in sẵn sàng đồng hành cùng thương hiệu để mang lại những chiếc hộp giấy đẹp nhất và duy trì được chất lượng trong suốt quá trình kinh doanh là quan trọng hơn bao giờ hết.

Đồng Gia Phát Packaging chính là xưởng in hộp giấy mà bạn đang tìm kiếm!

BẢNG GIÁ IN HỘP GIẤY TẠI ĐỒNG GIA PHÁT PACKAGING

Khác với túi giấy hay những sản phẩm in ấn khác như thiệp, nhãn dán, sticker, tờ rơi, catalog,… In bao bì hộp giấy có rất nhiều lựa chọn từ kích cỡ, kiểu dáng cho đến chất liệu, độ dày. Chính vì thế việc có một khung giá chính xác cho mọi loại hộp giấy là không thể. Tuy nhiên, bạn đừng lo!

Chỉ một cuộc gọi hoặc một chiếc email, các chuyên viên tư vấn của Đồng Gia Phát Packaging sẽ liên hệ ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách liên hệ bên dưới nhé!

Bảng giá in hộp giấy tại Đồng Gia Phát Packaging
Bảng giá in hộp giấy tại Đồng Gia Phát Packaging
Contact me
Yêu cầu báo giá qua mail.

NHẤP VÀO ĐÂY !

5 LOẠI HỘP GIẤY PHỔ BIẾN VÀ THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, thị trường in hộp giấy, bao bì hộp giấy đang cực kỳ phát triển. Có vô vàn các mẫu mã, kiểu dáng bao bì đẹp mắt. Đối với những thương hiệu mới bắt đầu triển khai làm hộp giấy sẽ dễ bị hoang mang khi phải đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Đừng lo! Hãy cùng Đồng Gia Phát tìm hiểu ngay top 5 các loại hộp giấy loại hộp giấy thường dùng nhất trong ngành bao bì nhé.

Tất cả sản phẩm in ấn hộp giấy tại Đồng Gia Phát đều được sản xuất theo quy trình và công thức đặc biệt của riêng chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp giải pháp đóng gói tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nguyên tắc của chúng tôi là chiếc hợp giấy tốt nhất không cần phải là đẹp nhất, đắt tiền nhất hay sang trọng nhất, mà là chiếc hợp giấy phù hợp nhất với thương hệu của bạn

Quy trình in ấn hộp giấy đặc biệt tại Đồng Gia Phát Packaging
Quy trình in ấn hộp giấy đặc biệt tại Đồng Gia Phát Packaging

1. Hộp nắp gài

Hộp nắp gài là một trong các loại hộp giấy phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới. Với đặc thù đơn giản, dễ dàng sử dụng và đóng gói nên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi sản phẩm.
Hộp nắp gài sẽ dễ dàng phũ được mọi sản phẩm với giá thành rẻ nhất và trên mỗi chiệc hộp với nhiều loại hình thiết kế khác nhau sẽ làm nội bật lên nội dung cũng như là chiến lược quảng cáo của mỗi công ty trong qua trình quảng cáo.

Với giá thành rẻ và dễ in ấn, phù hợp với các loại sản phẩm và loại giấy yêu cầu cho loại bao bì này sẽ phải dày và chắc chắn. Đảm bảo được trọng lượng chịu đựng 3 – 5kg, vì vậy những loại giấy thường sử dụng thường trên 300gsm.

Các loại giấy thường dùng cho hộp nắp gài là Ivory, Duplex, Kraft nâu,…

👉 Những sản phẩm thường dùng hộp nắp gài: sản phẩm nhỏ như gói trà, nến, khẩu trang ý tế, hộp sản phẩm các loại hạt,…

Các loại hộp giấy nắp gài đẹp

2. Hộp âm dương

Hộp âm dương là quy cách hộp phổ biến trong các sản phẩm sang trọng, yêu cầu tính mỹ thuật cao và giá thành sản phẩm có giá trị lớn vì giá thành phẩm của hộp sẽ rất cao.

Với quy cách là nắp và thân rời nhau, sẽ giúp cho chúng ta cảm nhận được sư sang trọng khi đặt những sản phẩm bên trong chiếc hộp. Kèm theo đó là độ sắc sảo và tinh tế của chiếc hộp. Độ cứng cáp tuyệt đối sẽ làm hài long những khách hàng khó tính nhất.

Đi kèm với nhưng ưu điểm thì khuyết điểm lớn nhất là giá thành đê thành phẩm mẫu hộp. Giá thành cao sẽ làm cho sản phẩm bán ra thị trường khó cạnh tranh, đặc biệt là sự cạnh tranh về giá luôn là vấn đề ở thị trường Việt Nam

Vì yêu cầu vê độ chắc chắn nên những loại giấy được làm hộp này thường là 350gsm (có thể là 300gsm nếu sản phẩm đựng bên trong nhẹ) và loại giấy thường là Ivory hoặc Kraft nâu.

👉 Các sản phẩm thường được dùng cho hộp âm dương ngoai thị trường : quần áo, quà tặng, khăn choàng, bóp – ví, trang sức,….

Các loại hộp giấy âm dương đẹp

3. Hộp nắp liền thân

Hộp nắp liền thân là loại hộp được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay, cũng như là sự phát triển của bán hàng online làm cho loại hộp này càng ưu chuộng hơn. Với khả năng chống chịu tốt và tính phẩm mỹ cao, làm cho loại hộp này càng thêm được ưa chuộng hơn

Với tính chất cứng cáp vừa có thể vận chuyển đi xa nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, hộp nắp liền thân có giá thành cũng khá “mềm” vì giai đoạn thành phẩm rất tiết kiệm.

Vì đảm bảo nhiều mặt của 1 chiếc bao bì chất lương nên hộp nắp liên thân có yêu cầu giấy rất cao. Thường sẽ được làm carton 3 lớp bồi thêm 1 lớp giấy (duplex , ivory hoặc kraft nâu) đê đảm bảo độ cứng cáp nhưng hình thức in ấn vẫn sặc sở. Bên cạnh đó chúng ta nên thêm 1 lớp màng mờ đê tôn lên vẽ đẹp sang trọng của chiếc bao bì đê cùng làm nên tên tuổi và thương hiệu của sản phẩm đựng bên trong.

Những loại giấy thường dùng cho loại hộp nắp liền thân: Ivory400gsm , Carton bồi sóng E, Kraft nâu 400gsm (kraft 2 mặt), …

👉 Những sản phẩm thường được sử dụng hộp nắp liên thân: quần áo, sản phẩm quà tặng, shop bán hàng online, mỹ phẩm, trang sức, thực phẩm, bánh kẹo,….

Các mẫu hộp nắp liền thân ấn tượng tại Đồng Gia Phát Packaging

Contact me
Yêu cầu báo giá qua mail.

NHẤP VÀO ĐÂY !

4. Hộp cứng cao cấp

Trong các loại hộp thì dòng hộp này cao cấp nhất và loại tốt nhất trong ngành bao bì giấy hiện tại. Từ chất liệu cho đến hiện ứng trên bề mặt hộp cũng luôn đặc sắc hơn rất nhiêu so với phần con lại của bao bì giấy

Các loại hộp giấy cứng phổ biến ngoài thị trường:

  • Hộp âm dương 2 khúc
  • Hộp âm dương 3 khúc
  • Hộp kéo
  • Hộp nam châm

Mỗi loại hộp đều có mốt đặc trưng riêng cho mỗi sản phẩm. Và sở thích từng loại cho người sử dụng. Nhưng trên hết, với dòng hộp cứng cao cấp thì với loại hộp nào cũng tôn lên vẽ đẹp và đẳng cấp cho sản phẩm đựng bên trong.

Loại giấy chính cho dòng bao bì này là carton cứng + Couche150 hoặc giấy Mỹ thuật. Tùy vào độ chiệu chơi của các bạn mà chiệc hộp sẽ có nhiêu hiệu ứng khác trên chiếc bao bì của mỗi thương hiệu.

👉 Những sản phẩm thường sử dụng hộp cứng cao cấp: mỹ phẩm , thời trang, trang sức, dược phẩm,…

Các loại hộp giấy cứng cao cấp ấn tượng

5. Hộp thùng carton

Thùng Carton được sử dụng nhiêu trong ngành đóng gói và là hộp dung để vận chuyển hàng hóa đi xa hoặc là shipcod cho nhưng đơn vị bán hàng online cũng như là ship hàng.

Tính chất yêu cầu: chịu được tác động lực mạnh từ bên ngoài và chiu được vật nặng bên trong, nên độ dày của hộp sẽ làm chiếc hộp bên ngoài thô rạp.

Thường những loại giấy dung cho thùng carton: Sóng E + giấy Duplex( Ivory, kraft nâu, hoặc fo) hoặc sống B + giấy Duplex( Ivory, kraft nâu, hoặc fo) tùy vào lớp giấy mà sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Thông thường thùng carton có 3, 5,7 lớp. Tùy từng sản phẩm và yêu cầu vận chuyển trong thơi gian bao lâu đê nhầm đảo bảo chất lượng sản phẩm đựng bên trong

👉 Những ngành thường áp dụng thùng carton trong vận chuyển: bán hàng online, đồ xuất nhập khẩu,….

Hộp thùng carton phổ biến

Nhận tư vấn qua mail
Yêu cầu báo giá qua mail.

NHẤP VÀO ĐÂY !

LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG GIA PHÁT PACKAGING

 Đội ngũ Designer dày dặn kinh nghiệm – hỗ trợ thiết kế và tư vấn thiết kế miễn phí.

 In mẫu cho khách hàng duyệt trước trong trường hợp cần thiết.

Nhận in hộp giấy nhanh, trong 5-7 ngày là có hàng.

 Cam kết giao hàng đúng hạn.

Miễn phí vận chuyển khi in ấn hộp giấy tại TpHCM

Thành phẩm hộp giấy/bao bì được đóng gói an toàn, dễ bảo quản.

 In hộp giấy màu màu lên đúng yêu cầu, rõ nét

Nhận in hộp cứng số lượng ít, in hộp giấy số lượng ít với giá cạnh tranh

Luôn sẵn sàng hoạt động 24/7 để kịp phục vụ cho những đơn hàng làm hộp giấy theo yêu cầu số lượng lớn


 

XƯỞNG IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ – ĐỒNG GIA PHÁT PACKAGING

Đồng Gia Phát Packaging là cơ sở in ấn và sản xuất hộp giấy tại TpHCM. Với cam kết giá tận xưởng không qua trung gian cùng công nghệ in ấn hiện đại. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những chiếc bao bì xuất sắc nhất!

🏬 ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
📞 HOTLINE : 028.2202.2228 (MR KHOA)
📧 EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *