Các loại hộp giấy thông dụng nhất trong ngành in ấn

Các loại hộp giấy thông dụng nhất trong ngành in ấn

Không như túi giấy chỉ có vài mẫu nhất định và chỉ khác nhau về kích thước, hộp giấy cho phép doanh nghiệp tự do tuỳ chỉnh để sáng tạo ra chiếc hộp phù hợp nhất cho mình.

Có rất nhiều mẫu hộp đẹp trên thị trường hiện nay, không ít các mẫu hộp cực “độc”, “lạ” khiến khách hàng bị ấn tượng ngay khi nhìn thấy. Tuy nhiên cũng có những mẫu hộp bị đánh giá là xấu và không phù hợp với thương hiệu. Chính vì thế, việc nắm được 5 mẫu hộp thông dụng nhất trong ngành in ấn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong quá trình thiết kế và in hộp giấy.

Cùng Đồng Gia Phát đến ngay với top 5 các loại hộp giấy loại hộp giấy thường dùng nhất trong ngành bao bì nhé!

Các loại hộp giấy thông dụng trong ngành in ấn
Các loại hộp giấy thông dụng trong ngành in ấn

MỤC LỤC

Các loại hộp giấy thường dùng trong kinh doanh và sản xuất

1. Hộp nắp gài

Hộp nắp gài là một trong các loại hộp giấy phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới. Với đặc thù đơn giản, dễ dàng sử dụng và đóng gói nên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi sản phẩm.
Hộp nắp gài sẽ dễ dàng phũ được mọi sản phẩm với giá thành rẻ nhất và trên mỗi chiệc hộp với nhiêu loại hình thiết kế khác nhau sẽ làm nội bật lên nội dung cũng như là chiến lược quảng cáo của mỗi công ty trong qua trình quảng cáo.

Với giá thành rẻ và dễ in ấn, phù hợp với các loại sản phẩm và loại giấy yêu cầu cho loại bao bì này sẽ phải dày và chắc chắn. Đảm bảo được trọng lượng chịu đựng 3 – 5kg, vì vậy những loại giấy thường sử dụng thường trên 300gsm.

Các loại giấy thường dùng cho hộp nắp gài là Ivory, Duplex, Kraft nâu,…

👉 Những sản phẩm thường dùng hộp nắp gài: sản phẩm nhỏ như gói trà, nến, khẩu trang ý tế, hộp sản phẩm các loại hạt,…

Các loại hộp giấy nắp gài đẹp

2. Hộp âm dương

Hộp âm dương là quy cách hộp phổ biến trong các sản phẩm sang trọng, yêu cầu tính mỹ thuật cao và giá thành sản phẩm có giá trị lớn vì giá thành phẩm của hộp sẽ rất cao.

Với quy cách là nắp và thân rời nhau, sẽ giúp cho chúng ta cảm nhận được sư sang trọng khi đặt những sản phẩm bên trong chiếc hộp. Kèm theo đó sợ sắc sảo và tinh tế của chiếc hộp. Độ cứng cáp tuyệt đối sẽ làm hài long những khách hàng khó tính nhất.

Đi kèm với nhưng ưu điểm thì khuyết điểm lớn nhất là giá thành đê thành phẩm mẫu hộp. Giá thành cao sẽ làm cho sản phẩm bán ra thị trường khó cạnh tranh, đặc biệt là sự cạnh tranh về giá luôn là vấn đề ở thị trường Việt Nam

Vì yêu cầu vê độ chắc chắn nên những loại giấy được làm hộp này thường là 350gsm (có thể là 300gsm nếu sản phẩm đựng bên trong nhẹ) và loại giấy thường là Ivory hoặc Kraft nâu.

👉 Các sản phẩm thường được dùng cho hộp âm dương ngoai thị trường : quần áo, quà tặng, khăn choàng, bóp – ví, trang sức,….

Các loại hộp giấy âm dương đẹp

3. Hộp nắp liền thân

Hộp nắp liền thân là loại hộp được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay, cũng như là sự phát triển của bán hàng online làm cho loại hộp này càng ưu chuộng hơn. Với khả năng chống chịu tốt và tính phẩm mỹ cao, làm cho loại hộp này càng thêm được ưa chuộng hơn

Với tính chất cứng cáp vừa có thể vận chuyển đi xa nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, hộp nắp liền thân có giá thành cũng khá “mềm” vì giai đoạn thành phẩm rất tiết kiệm.

Vì đảm bảo nhiều mặt của 1 chiếc bao bì chất lương nên hộp nắp liên thân có yêu cầu giấy rất cao. Thường sẽ được làm carton 3 lớp bồi thêm 1 lớp giấy (duplex , ivory hoặc kraft nâu) đê đảm bảo độ cứng cáp nhưng hình thức in ấn vẫn sắc sở. Bên cạnh đó chúng ta nên thêm 1 lớp màng mờ đê tôn lên vẽ đẹp sang trọng của chiếc bao bì đê cùng làm nên tên tuổi và thương hiệu của sản phẩm đựng bên trong.

Những loại giấy thường dùng cho loại hộp nắp liền thân: Ivory400gsm , Carton bồi sóng E, Kraft nâu 400gsm (kraft 2 mặt), …

👉 Những sản phẩm thường được sử dụng hộp nắp liên thân: quần áo, sản phẩm quà tặng, shop bán hàng online, mỹ phẩm, trang sức, thực phẩm, bánh kẹo,….

Các mẫu hộp nắp liền thân ấn tượng tại Đồng Gia Phát Packaging

4. Hộp cứng cao cấp

Trong các loại hộp thì dòng hộp này cao cấp nhất và loại tốt nhất trong ngành bao bì giấy hiện tại. Từ chất liệu cho đến hiện ứng trên bề mặt hộp cũng luôn đặc sắc hơn rất nhiêu so với phần con lại của bao bì giấy

Các loại hộp giấy cứng phổ biến ngoài thị trường:

  • Hộp âm dương 2 khúc
  • Hộp âm dương 3 khúc
  • Hộp kéo
  • Hộp nam châm

Mỗi loại hộp đều có mốt đặc trưng riêng cho mỗi sản phẩm. Và sở thích từng loại cho người sử dụng. Nhưng trên hết, với dòng hộp cứng cao cấp thì với loại hộp nào cũng tôn lên vẽ đẹp và đẳng cấp cho sản phẩm đựng bên trong.

Loại giấy chính cho dòng bao bì này là carton cứng + Couche150 hoặc giấy Mỹ thuật. Tùy vào độ chiệu chơi của các bạn mà chiệc hộp sẽ có nhiêu hiệu ứng khác trên chiếc bao bì của mỗi thương hiệu.

👉 Những sản phẩm thường sử dụng hộp cứng cao cấp: mỹ phẩm , thời trang, trang sức, dược phẩm,…

Các loại hộp giấy cứng cao cấp ấn tượng

5. Hộp thùng carton

Thùng Carton được sử dụng nhiêu trong ngành đóng gói và là hộp dung đê vận chuyển hàng hóa đi xa hoặc là shipcod cho nhưng đơn vị bán hàng online cũng như là ship hàng.

Tính chất yêu cầu: chịu được tác động lực mạnh từ bên ngoài và chiu được vật nặng bên trong, nên độ dày của hộp sẽ làm chiếc hộp bên ngoài thô rạp.

Thường những loại giấy dung cho thùng carton: Sóng E + giấy Duplex( Ivory, kraft nâu, hoặc fo) hoặc sống B + giấy Duplex( Ivory, kraft nâu, hoặc fo) tùy vào lớp giấy mà sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Thông thường thùng carton có 3, 5,7 lớp. Tùy từng sản phẩm và yêu cầu vận chuyển trong thơi gian bao lâu đê nhầm đảo bảo chất lượng sản phẩm đựng bên trong

👉 Những ngành thường áp dụng thùng carton trong vận chuyển: bán hàng online, đồ xuất nhập khẩu,….

Hộp thùng carton phổ biến

Tôi có thể tìm có các loại hộp giấy, các mẫu hộp đẹp ở đâu?

Bạn đang cần một nhà cung cấp hộp giấy,túi giấy, một nợi thiết kế logo và thương hiệu cho bạn?
Bạn muốn có nhiều mẫu mã đẹp để mình chọn lựa. Trong quá trình hình thành sản phẩm bên ngoài?

Bạn đang tìm kiếm một đối tác chiến lực đồng hành cùng con đường kinh doanh đảm bảo chất lượng theo thời gian?

Hãy để Đồng Gia Phát Packaging giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó

Lợi ích khi bạn đặt in các loại hộp giấy tại Đồng Gia Phát

Sản phẩm in rõ nét , màu in lên đúng yêu cầu

✅ Hỗ trự thiết kế theo yêu cầu nếu bạn chưa có ý tưởng

✅ Nhận in hộp giấy với số lượng ít

✅ Thời gian hoàn thành đơn nhanh

✅ Luôn hoạt động 24/24 để kịp phục vụ cho những đơn hàng lớn mà bạn yêu cầu

⭐ Ngoài ra , chúng tôi có chính sách hỗ trợ giao hàng cho bạn đúng nơi mà bạn yêu cầu . Bạn sẽ nhận được hàng khi chúng tôi hoàn thành sớm nhất có thể . tiết kiệm được nhiều thời gian công sức cũng như thời gian di chuyển đến các cửa hàng . Bạn liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc khác.


 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

🏬 ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
📞 HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
📧 EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in bao bì giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Bảng giá in các loại hộp giấy tại Đồng Gia Phát Packaging

5 xu hướng bạn phải biết khi in hộp mỹ phẩm

Cách để chọn được font chữ thiết kế hộp giấy, bao bì đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *