NƠI BÁN TÚI GIẤY GIÁ RẺ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẠN KHÔNG THỂ NGỜ ĐẾN

NƠI BÁN TÚI GIẤY GIÁ RẺ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẠN KHÔNG THỂ NGỜ ĐẾN

Cuộc sống ngày càng phát triển , đi song song theo đó là những vấn đề toàn cầu mang tính cấp thiết , báo động trên toàn thế giới . Phá vỡ khuôn khổ tự nhiên , làm xáo trộn tiến bộ kinh tế và xã hội , ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và mạng sống của con người , đó là những hậu quả gần nhất chúng ta có thể nhìn thấy . Một trong những vấn đề cấp bách hiện nay là ô nhiễm môi trường . Bà Dương Thị Phương Anh thuộc diện Viện Chiến lược và Chính sách về Tài nguyên và môi trường cho biết Việt Nam đang là 1 trong 4 quốc gia thải ra nhiều túi nilon nhất Châu Á , mỗi năm toàn quốc sử dụng hơn 30 tỷ túi nilon và chỉ có 17% trong số đó được tái sử dụng . Mất đến 1000 năm để có thể phân hủy 1 túi nilon trong khi có đến 80 tấn nhựa và nilon thải ra mỗi ngày , kết cục của đất nước là gì nếu tình trạng này cứ tiếp tục diễn ra và lặp lại ?. Từ đó , mà nhiều ý kiến triển khai được thực hiện nhằm hạn chế sử dụng túi nilon , một trong số đó là sự xuất hiện của túi giấy . Vậy túi giấy ở đâu thì rẻ và chất lượng ? Sức ảnh hưởng của túi giấy lên đời sống và trong kinh doanh như thế nào ? “Đồng Gia Phát Packaging” sẽ giải đáp những lợi ích mà có thể bạn không ngờ đến về túi giấy .

I/Tầm quan trọng của túi giấy trong đời sống năm 2021

*Túi giấy thay thế túi nilon và có thể tái sử dụng

Không như túi nilon , túi giấy có thể sử dụng lại 2 đến 3 lần tùy vào mục đích sử dụng . Từ đó có thể giảm đi số lượng số bao nilon được thải ra ngoài môi trường hàng ngày , góp phần giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường.

*Túi giấy mang tính thẩm mỹ cao

Ngoài những công dụng có thể nhận thức được bằng mắt thường thì túi giấy còn có thể tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm . Đồ dùng hay thậm chí là đồ ăn khi được bảo quản trong một chiếc túi giấy nhỏ gọn có thể mang đi nhiều nơi mà không phải ái ngại dưới ánh nhìn của nhiều người xung quanh , từ đó mà túi giấy mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.

*Túi giấy đảm bảo sức khỏe cho khách hàng 

Một cái nhìn xa hơn về hiện tại sẽ đem lại cho chúng ta được nhiều lợi ích . Nếu chỉ dừng lại mãi ở việc sử dụng túi nilon thì dần dần sức khỏe của bản thân ngày càng đi xuống vì thế túi giấy là “người bạn đồng hành” tuyệt vời luôn kề cận và đem lại những trải nghiệm tốt nhất

II /Tầm quan trọng của túi giấy trong kinh doanh năm 2021

Nếu bạn là một nhà kinh doanh , một chủ shop thời trang hay là chủ của quán ăn thì việc sử dụng túi giấy là điều cần thiết hơn bao giờ hết. 

– Túi giấy quảng bá và tạo thương hiệu cho sản phẩm

Sẽ không khó để có thể nhìn thấy được sản phẩm của chúng ta trên tay khách hàng nếu sử dụng bao bì độc quyền của công ty . Vì thế túi giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời để lan truyền sản phẩm trên mọi mặt bằng . Chiến thuật marketing từ việc sử dụng túi giấy chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả.

– Túi giấy bảo vệ sản phẩm

Khi khách hàng đã nhắm đến sản phẩm của một nhãn hàng thì việc đầu tiên họ muốn là đảm bảo sản phẩm mà họ nhận được phải vẹn toàn . Sẽ không có người tiêu dùng nào muốn nhận sản phẩm mà họ phải bỏ tiền ra mua để sử dụng hoặc đem đi tặng mà không hoàn chỉnh cả . Chăm chút cho chất lượng sản phẩm không thôi chưa đủ mà hoàn thiện từng chi tiết nhỏ ngay cả bao bì và sở hữu cho mình một chiếc túi giấy có thiết kế độc quyền thì Đồng Gia Phát Packaging tin chắc rằng bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể “đốn tim” khách hàng khi vừa mới nhìn qua lần đầu tiên.

– Túi giấy nâng tầm giá trị sản phẩm

“Thẩm mỹ-Chất lượng-Giá rẻ” là tâm lý chung của tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm ở một nhãn hàng . Cái đẹp được đưa lên hàng đầu vì thế để đánh vào tâm lý khách hàng thì việc sử dụng túi giấy có nhãn hiệu thiết kế sẽ để lại dấu ấn sâu hơn cho người sử dụng. Gây ấn tượng qua việc cẩn thận và tỉ mỉ biết đâu những lần sau người ta sẽ quay lại mua để tặng quà cho người thân đó , nên hãy tạo sản phẩm của mình có tâm và có tầm để mang lại cái nhìn tốt nhất trong trải nghiệm mua hàng của khách.

 

III / Túi giấy ở đâu rẻ và chất lượng ?

– Giá thành hợp lý mà đi đôi với chất lượng để lại không ít những nỗi băn khoăn đến với người mua hàng . Tuy vậy , đến với “ Đồng Gia Phát Packaging” , nỗi lo đó sẽ không còn nữa. Với giá cả cạnh tranh trên thị trường cùng với nhiều ưu đãi cho khách hàng khi lần đầu tiên đến với chúng tôi . Công ty TNHH thiết kế sản xuất bao bì Đồng Gia Phát chuyên cung cấp các sản phẩm in bao gồm in hộp giấy , in túi giấy , in tờ rơi , in danh thiếp cho tất cả ngành hàng chẳng hạn thời trang , thực phẩm , quần áo tại thành phố Hồ Chí Minh với phương châm chất lượng và uy tín đưa lên hàng đầu , khách hàng sẽ không phải lo nếu đặt lòng tin ở chúng tôi . Còn chần chừ gì mà không liên hệ với “Đồng Gia Phát” để có cho doanh nghiệp mình một phương án định hướng thương hiệu trong tương lai . Trao niềm tin ở chúng tôi , chất lượng sẽ được giao đến bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *