Bí quyết thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp được xem là công cụ quảng bá thương hiệu hỗ trợ bán hàng phổ biến hiện nay. Vậy bí quyết để tờ rơi của bạn chinh phục được mọi khách hàng là gì? Hãy tham khảo những lưu ý thú vị dưới đây.

thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp
Bí quyết để có một tờ rơi chuyên nghiệp

1. Vai trò của thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp đối với quảng bá thương hiệu.

Tờ rơi, tờ gấp có vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng bá của mỗi doanh nghiệp. Với việc sử dụng tờ rơi một cách hiệu quả, bạn sẽ đạt được những mục tiêu quan trọng đã đề ra. Cụ thể:

– Tờ rơi tiếp cận trực tiếp, sâu rộng và phổ biến nhất với các khách hàng tiềm năng. Một thiết kế tờ rơi ấn tượng, độc đáo sẽ khiến khách hàng ghi nhớ thông tin ngay lập tức.

– Phát tờ rơi là cách truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Bởi vậy, việc sử dụng tờ rơi cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp sẽ phát huy được sức mạnh marketing.

– Tờ rơi là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí khá thấp. nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ cao.

thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp
Vai trò quan trọng của tờ rơi

2. Cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp thu hút được khách hàng.

Đối với nhiều doanh nghiệp, thiết kế tờ rơi là một khâu quan trọng không thể thiếu. Để mang lại mục đích quảng cáo hiệu quả, bạn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

Giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì?

Trước khi thiết kế tờ rơi, bạn cần phải xác định rõ điều này. Đây là cơ sở để lên ý tưởng thiết kế, xoáy sâu vào lợi ích tốt mà khách hàng mong muốn.

Xác định chân dung khách hàng mục tiêu của bạn:

Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ bị thu hút bởi thiết kế tờ rơi khác nhau. Cụ thể với những khách là người trẻ, ưa phá cách thì thiết kế phải khác với những tờ rơi dành cho đối tượng trung niên, lớn tuổi.

Nội dung thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp phải cô đọng, súc tích:

Một tờ rơi không thể trình bày quá nhiều thứ khiến thông tin bị loãng, gây rối rắm. Bởi vậy câu chữ cần cô đọng, ngắn gọn, nội dung phải thực sự cần thiết. Hình ảnh trên tờ rơi cũng là điều gây ấn tượng nhiều hơn cả.

thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp
Bí quyết để có một tờ rơi chuyên nghiệp

Bố cục tờ rơi phải rõ ràng, mạch lạc:

Bạn cần phải xây dựng khung bố cụ rõ ràng, hợp lý, phân biệt ý chính, ý phụ với nhau. Những giá trị cốt lõi cần được thiết kế nổi bật trên tờ rơi.

Màu sắc hài hòa, họa tiết bắt mắt:

Những họa tiết, màu sắc lòe loẹt quá đôi khi sẽ khiến khách hàng phản cảm. Sự chuyên nghiệp đơn giản thể hiện ở những điều giản dị, tinh tế.

3. Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp ở đâu uy tín?

Tờ rơi có thể không phải là một ấn phẩm quá khó để thiết kế. Tuy nhiên để tạo được một tờ rơi là công cụ bán hàng đắc lực thì bạn cần tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Đồng Gia Phát chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi trọn niềm tin.

Với kinh nghiệm thiết kế, in ấn tờ rơi cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm in chất lượng với giá thành hợp lý nhất.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Kinh nghiệm thiết kế nội dung tờ rơi chuẩn

Làm thế nào để nội dung tờ rơi hiệu quả cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *