Túi giấy duplex là gì? Ưu điểm của túi giấy duplex

Túi giấy Duplex là một trong những loại bao bì được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc tính và ưu điểm của nó ra sao nhé!

Túi giấy duplex
Mẫu bao bì giấy bằng chất liệu Duplex

1. Túi giấy Duplex là gì?

Đây là một loại bao bì được sản xuất thông qua công nghệ tráng phủ bề mặt. Túi có bề mặt trắng và láng, mặt còn lại không phủ bóng và có đặc điểm tương tự giấy bồi.

Túi giấy bằng chất liệu duplex có đặc điểm nỗi bật đó là: cứng, độ bám mực tốt và bóng mịn cao. Giá thành ở tầm trung nên khá được ưa chuộng trong thị trường bán lẻ. Đây là loại túi thường được các ngành hàng mỹ phẩm, thời trang, bánh kem lựa chọn sử dụng.

2. Phân loại túi giấy Duplex.

túi giấy duplex
Mẫu bao bì giấy bằng chất liệu Duplex

Loại túi giấy này  thường được chia thành 2 loại chính bao gồm: túi Duplex 1 mặt, tức là túi giấy đươc tráng 1 mặt, và túi Duplex được tráng phủ cả 2 mặt.

Định lượng của túi 1 mặt thường là 210 g/m2. Còn túi 2 mặt sẽ có định lượng cao hơn, khoảng trên 250 g/m2.

3.Ứng dụng của túi giấy Duplex

Với đặc điểm là cứng, có độ bóng mịn cao, bám mức tốt thì giấy Duplex đang được sử dụng rộng rãi trong in ấn bao bì đựng mỹ phẩm, thời trang, túi đừng quà…

Ngoài những những ngành được liệt kê ở trên, giấy Duplex với định lượng lớn, độ cứng cao còn được sử dụng trong lĩnh vực in hộp carton, in thùng carton, hộp đựng bánh, bìa hồ sơ, in bao thư…

túi giấy duplex
Mẫu bao bì giấy bằng chất liệu Duplex

Bên cạnh những ưu điểm nỗi bật ở trên, loại túi giấy này cũng có một nhược điểm. Đó chính là nó có độ bám mực thấp, nên có thể bị lem màu sau khi in. Do đó, khi quyết định in lên túi, bạn cần thực hiện công nghệ gia công cán màng sau in để đảm bảo sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm cũng như ứng dụng của bao bì giấy Duplex trong đời sống hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu về in ấn, thiết kế bao bì thì có thể liên lạc với Đồng Gia Phát qua địa chỉ bên dưới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới. Tại sao không thử bắt đầu cùng Đồng Gia Phát! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Các loại giấy khi in túi giấy

Loại giấy nào để in túi giấy là tốt nhất

Túi giấy couche là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *