Kích thước tờ rơi hợp lý là bao nhiêu?

Thiết kế kích thước tờ rơi hợp lý sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp truyền thông, quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình một cách hiệu quả.

Mẫu tờ rơi chuẩn

Vậy để nắm được các kích thước phù hợp nhất cho tờ rơi của bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao nên chọn kích thước tờ rơi hợp lý?

Đối với việc in tờ rơi hiện nay, để tạo một ấn phẩm đẹp, ấn tượng, thu hút thì kích thước của tờ rơi ảnh hưởng rất nhiều. Nó cũng là yếu tố tác động không nhỏ đến bố cục nội dung của tờ rơi.

Khi bạn in tờ rơi với nhiều chi tiết hình ảnh, thông tin mà kích thước của nó thì quá nhỏ. Điều này sẽ tạo ra một đống hổn độn trong mắt người xem. In tờ rơi cũng giống như name card, chúng cần có những kích thước tiêu chuẩn riêng. Việc chọn lựa một kích thước in hợp lý không những đem lại giá trị quảng bá cao mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.

kích thước tờ rơi hợp lý
Kích thước hợp lý cho tờ rơi

2. Kích thước tờ rơi hợp lý là bao nhiêu?

Các kích thước in tờ rơi thông dụng là các khổ giấy có tỷ lệ theo quy chuẩn, bao gồm: khổ A3 – 29,7x42cm, A4 – 21×29,7cm, A5 – 14,8x21cm.

Trên thực tế, vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đó là một kích thước tờ rơi hợp lý và đảm bảo nguồn ngân sách đưa ra. Rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước như: thông tin nội dung, lĩnh vực kinh doanh, số lượng sản phẩm, kinh phí, hình ảnh…

– Kích thước nhỏ nhất của tờ rơi trên thị trường hiện nay: thường rơi vào cỡ giấy A5. Những công ty kinh doanh nhỏ lẻ với một mặt hàng thường sẽ chọn.

– Kích thước lớn: sẽ rơi vào cỡ A4, thường được các nơi kinh doanh nhiều sản phẩm như siêu thị, cửa hàng sử dụng. 

Không phải tự nhiên mà nhiều người lựa chọn các kích thước này. Bởi nếu nó quá nặng hoặc quá to sẽ khiến người tiêu dùng rất khó để mang theo hoặc cất giữ để đọc. Chính vì vậy, để chiến dịch truyền thông đi đếm sự thành công thì việc lựa chọn kích thước giấy khi in tờ rơi sẽ là một yếu tố quyết định.

kích thước tờ rơi hợp lý
Kích thước hợp lý cho tờ rơi

Tóm lại, không có một quy chuẩn nào được đặt ra để in tờ rơi. Việc lựa chọn kích thước in như thế nào sẽ dựa vào yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng kích thước mà bạn chọn sẽ phù hợp với mục tiêu đưa ra.

Hãy liên hệ với Đồng Gia Phát để có những mẫu tờ rơi chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Cách thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng

Quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng

Thiết kế tờ rơi đơn giản độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *