Làm thể nào tạo điểm nhấn cho tờ rơi?

Nếu bạn quan tâm đến việc chọn tờ rơi làm hình thức quản bá cho doanh nghiệp. Và mong muốn có thể tạo điểm nhấn cho tờ rơi đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết bên dưới.

tạo điểm nhấn cho tờ rơi
Tờ rơi có điểm nhấn sáng tạo

1. Tại sao phải tạo điểm nhấn cho tờ rơi?

Mọi thiết kế in tờ rơi, tờ gấp luôn cần phải có các điểm nhấn. Đây chính là một phần quan trọng nhất giúp bạn có được một thiết kế hoàn hảo.

Điểm nhấn có thể là một bức ảnh hoặc một bức tranh. Cũng có thể nó là một dòng quảng cáo hoặc một hàng chữ nghệ thuật. Nhưng chúng luôn có điểm chung đó lá thu hút được sự chú ý đầu tiên của mọi người.

Chính vì vậy, hãy tạo ra điểm nhấn thật sáng tạo. Nhằm mục đích để người xem quan tâm và muốn tìm hiểu những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải.

Xem thêm: Tờ rơi quảng cáo có ưu điểm gì?

2. Font chữ đơn giản, phù hợp cũng là một cách để tạo điểm nhấn cho tờ rơi.

tạo điểm nhấn cho tờ rơi
Cách tạo điểm nhấn sáng tạo cho tờ rơi

Phàn quan trọng không kém trong tờ rơi đó chúng là nghệ thuật tạo font chữ. Nó chính là yếu tố cần thiết để truyền tải nội dung kèm theo các bức ảnh. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình ảnh, bạn cần xem xét mục đích của tờ rơi tạo font chữ cho phù hợp.

Xem thêm: Những lợi ích tưởng nhỏ mà lại lớn vô cùng của việc in tờ rơi quảng cáo

3. Tạo điểm nhấn cho tờ rơi thông qua màu sắc.

Màu sắc chính là thông tin trực quang luôn khiến cho người xem chú ý mạnh mẽ. Màu sắc thu hút sẽ tạo được cảm giác thích thú. Do vậy, sử dụng đúng màu sắc sẽ giúp tờ rơi nâng tầm thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc không phải là dễ dàng. Nếu màu sắc dùng trong in ấn không phải là lựa chọn hoàn hảo, bạn nên sử dụng một vài màu sắc khác vào thiết kế của bạn. Ví dụ như sử dụng mực đen trên giấy màu. Tuy cách này sẽ hạn chế màu mực, nhưng không có nghĩa là tờ rơi của bạn sẽ đơn điệu.

Xem thêm: Thiết kế màu sắc đẹp cho tờ rơi

4. Tạo điểm nhấn cho tờ rơi bằng hình ảnh.

tạo điểm nhấn cho tờ rơi
Điểm nhấn sáng tạo khiến tờ bớm nỗi bật

Bạn cần đặc biệt quan tâm chú trọng đến điều này. Để tờ rơi thu húy, bạn cần chọn hình ảnh sắc nét, to rõ và có độ phân giải cao. Chúng pahir có những góc chụp đẹp, nâng tầm sản phẩm và dịch vụ bạn muốn tuyền tải.

Tờ rơi hiện nay là một ấn phẩm quảng cáo khá phổ biến. Đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn tờ rơi mà bạn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp, hãy đến với Đồng Gia Phát. Chúng tôi đơn vị in ấn chuyên nghiệp tạị TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

CÁCH THIẾT KẾ TỜ RƠI THU HÚT KHÁCH HÀNG NHẤT

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NỘI DUNG TỜ RƠI CHUẨN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *