Thiết kế danh thiếp sáng tạo

Một thiết kế danh thiếp sáng tạo sẽ khiến khách hàng, đối tác ấn tượng tốt về bạn. Vậy cần phải thiết kế chúng như thế nào? Hãy tham khảo các mẫu dưới đây nhé.

 danh thiếp sáng tạo

Những mẫu danh thiếp có thiết kế sáng tạo nhất

1. Thiết kế danh thiếp sáng tạo đóng vai trò gì?

Dù công nghệ hiện nay phổ biến đến đâu. Cách trao đổi thông tin dễ dang như thế nào. Thì danh thiếp vẫn đóng một vai quan trọng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.

Một tấm danh thiếp độc đáo, sáng tạo chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Đặc biệt nếu bạn đang làm trong ngành công nghệ đầy sáng tạo, nó càng giúp bạn khặng định tính chuyên nghiệp của mình

Những mẫu name card có thiết kế sáng tạo nhất

2. Những mẫu thiết kế danh thiếp sang tạo, tuyệt đẹp.

Những thông tin cá nhân tuy nhỏ này lại có giá trị mang lại không hề nhỏ. Do vậy, có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả một số tiền lớn tạo được những tấm danh thiếp giá trị nhất.

Dưới đây là những mẫu danh thiếp được thiết kế rất ấn tượng mà bạn có thể tham khảo cho mình. Mỗi một thiết kế sẽ có những điểm nỗi bật khác nhau. Chắc chắn tất cả sẽ truyền cảm hứng cho bạn để có được một tấm name card tuyệt vời.

Mẫu danh thiếp có màu sắc thu hút

danh thiếp sáng tạo

Danh thiếp với thiết kế sáng tạo

danh thiếp sáng tạo

Danh thiếp tạo hình lạ mắt

Mặc dù có sự khác nhau về chất liệu, phong cách thiết kế hoặc các yếu tố khác. Nhưng mỗi thiết kế in danh thiếp đóng vai trò là một bức ảnh thu nhỏ của chính bản thân bạn. Do vậy, tạo những thiết kế sáng sạo nhưng phù hợp với những thông tin, nội dung, nghề nghiệp của bạn nhé.

Nếu bạn đã nhàm chán với kiểu cách, kích thước name card thông thường. Và mong muốn có được một tấm danh thiếp cá nhân độc đáo hơn. Hãy đến với Đồng Gia Phát và nói ra những ý tưởng của mình. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện hóa yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên h cho chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Cách chọn màu sắc nỗi bật cho danh thiếp

> In danh thiếp giá rẻ ở đâu?

> Card visit là gì? tầm quan trọng của card visit

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *