5 loại kích thước in tờ rơi thông dụng nhất

Tùy vào mục đích của doanh nghiệp và đặc điểm của sản phẩm mà việc sử dụng kích thước in tờ rơi sẽ khác nhau. Vậy những kích thước nào của tờ rơi thông dụng nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé.

kích thước in tờ rơi thông dụng
Kích thước thông dụng nhất của tờ rơi

Kích thước và công dụng hiệu quả của từng loại tờ rơi khác nhau:

1. Kích thước in tờ rơi khổ A3.

– Tờ rơi khổ A3 có ích thước 29,7cm x 43cm.

Kích thước loại tờ rơi A3 này thường được dùng để làm tờ rơi quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi tại các siêu thị hay trung tâm thương mãi… Với rất nhiều loại sản phẩm được in trên đó.

2. Kích thước in tờ rơi khổ A4.

– Tờ rơi khổ A4 có kích thước 21cm x 29,7cm.

Kích thước của tờ rơi khổ A4 thường được các của hàng nhỏ, hay các chương trình nhỏ có ít sản phẩm chọn để in ấn tờ rơi.

kích thước in tờ rơi
Kích thước thông dụng nhất của tờ rơi

Ngoài ra, trên khổ giấy A4 còn có kích thước tờ rơi gấp 3. Đây là loại tời rơi được thiết kế trên khổ tờ rơi A4 nhưng được gấp làm 3, tạo thành 6 trang.

Do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang nhỏ nên tờ rơi có kích thước này có mục đích giới thiệu ngắn gọn để tiết kiệm chi phí in ấn. Loại tờ rơi này thường được sử dụng trong hội chợ hoặc hội nghị, hội thảo nhằm giới thiệu sản phẩm

3. Kích thước in tờ rơi khổ A5.

– Tờ rơi khổ A5 có kích thước 10,5cm x 14,8cm hoặc 14,8cm x 21cm.

Kích thước của tờ rơi khổ A5 thường dùng để in tờ rơi quảng cáo. Hoặc in ấn tờ rơi với duy nhất một loại sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó khi có chương trình khuyến mãi.

4. Kích thước in tờ rơi nhỡ.

– Tờ rơi nhỡ có kích thước 10cm x 20cm.

Kích thước loại tờ rơi này gần giống như kích thước tờ rơi khổ A5. Chính vì vậy công dụng của nó cũng giống như tờ rơi khổ A5 với giá thành rất rẻ.

5. Kích thước in tờ rơi vuông

– Tờ rơi vuông có kích thước thông dụng: 21cm x 21cm.

kích thước in tờ rơi
Kích thước thông dụng nhất của tờ rơi

Tờ rơi vuông là loại tờ rơi mang đến sự sang trọng và thanh lịch. Đây là loại tờ rơi được đông đảo khách hàng lựa chọn, bởi nó có thể chứa đựng được nhiều thông tin.

Tờ rơi vuông với hình dáng nỗi bật, thu hút nên nó rất hữu ích cho những chiến dịch quảng cáo qua thư trực.

Trên đây là 5 loại kích thước thông dụng nhất của tờ rơi hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn được kích thước chuẩn nhất cho tờ rơi của doanh nghiệp mình.

Để được tư vấn cụ thể về kích thước, và những thông tin khác về tờ rơi, bạn nên liên hệ với công ty in ấn uy tín. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể khi in ấn tờ rơi số lượng nhiều.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì, tờ rơi uy tín, chất lượng cao với mức giá hợp lý dành riêng cho bạn.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng

Cách phân biệt tờ rơi và tờ gấp quảng cáo

Công dụng lớn của tờ rơi quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *