TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH THIẾT KẾ IN ẤN BAO THƯ

Bao thư ngay nay đã trở thành sản phẩm đem lại hiệu quả marketing cao. Đây cũng là lí do mà các dịch vụ in ấn bao thư ngày càng phát triển.

in ấn bao thư
Quy trình thiết kế in ấn bao thư

Tuy nhiên để cho ra đời một chiếc bao thư hoàn hảo thì phải trải qua rất nhiều công đoạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài quy trình cơ bản trong thiết kế bao thư dưới đây nhé:

1. Thiết kế hình dạng in ấn bao thư.

Bước đầu tiên, bạn cần phải định hình về hình dạng bao thư muốn thiết kế. Cụ thể nó có hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… Mỗi hình dạng của bì thư sẽ mang một nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp.

Một chiếc bao thư truyền thống sẽ có hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo những hình dạng bao thư đã nêu trên.

Xem thêm: mẫu bao thư đẹp nhất 2019

2. Chất liệu in ấn bao thư.

in ấn bao thư
Quy trình thiết kế in ấn bao thư

Phong bì là một loại bao bì phổ biến. Nó thường được làm bằng vật liệu giấy hoặc cacton. Được thiết kế với mục đích chứa các vật phẩm mỏng phẳng như một lá thư hoặc tài liệu. Tuy nhiên, đối với bao thư được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của các doanh nghiệp, thì cần chọn loại giấy dầy, cứng, có thể in hình ảnh, màu sắc lên đó một cách dễ dàng và đẹp.

3. Hình ảnh in ấn bao thư.

Bạn nên chú ý, việc thiết kế logo, màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty phải hài hòa với nhau. Logo và tên thương hiệu có thể nằm ở giữa, ở mép trái hay mép phải phong bì. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào thì chúng cũng cần phải nổi bật, gây được ấn tượng.

4. Những vấn đề khác khi in ấn bao thư.

Với những hình ảnh như thông tin về doanh nghiệp thì bạn chỉ cần in nhỏ. Thiết kế chúng nằm ở góc dưới phong bì hay ở mặt sau.

in ấn bao thư
Quy trình thiết kế in ấn bao thư

Điểm nhấn màu sắc của bao thư cung phải được chú trọng. Bạn nên sử dụng một màu sắc chủ đạo để thể hiện sự đồng nhất trong chiến lược marketing. Tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc khác với màu sắc thương hiệu của bạn.

Kích thước in ấn bao thư cũng là một vẫn đề mà bạn nên quan tâm. Bên cạnh việc thiết kế và in các loại bao thư nhỏ. Một số doanh nghiệp còn có nhu cầu in bao bì lớn để đựng các tài liệu quan trọng như hợp đồng… Với những loại bao bì này, kích thước của chúng sẽ lớn hơn và có thể sử dụng loại chất liệu giấy khác.

Sau khi hoàn thành bản thiết kế đầy đủ của bao thư, khách hàng sẽ xem mẫu và duyệt. Nếu họ thấy hài lòng, thì công ty dịch vụ sẽ bắt đầu quy trình in ấn để cho ra đời sản phẩm hoàn thiện gửi đến khách hàng.

Xem thêm: in bao thư nhanh, giá rẻ

Để có được một mẫu bao thư chất lượng, xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới. Tại sao không thử bắt đầu cùng Đồng Gia Phát! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất in bao thư, bao bì, in túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

IN BAO THƯ SỐ LƯỢNG ÍT, GIÁ RẺ

Mẫu bao thư công ty đơn giản mà đẹp

Vai trò của bao thư trong đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *