7 LƯU Ý ĐỂ TEM NHÃN SẢN PHẨM ĐẸP

Hầu hết, khách hàng sẽ bị thu hút bỡi một thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp mắt, nỗi bật. Vậy yếu tố nào góp phần mang đến thành công của nhãn mác? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

tem nhãn sản phẩm

Nhãn mác sản phẩm đẹp

1. Yếu tố màu sắc của tem nhãn sản phẩm.

Để gây được sự chú ý cho khách hàng, bạn cần phải thiết kế màu sắc thu hút. Màu sắc mà bạn chọn cho thiết kế nhãn mác sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau: màu sắc thương hiệu; bao bì sản phẩm; màu sắc sản phẩm.

Bạn cần chắc chắn rằng những màu sắc bạn chọn cho nhãn hiệu phải hài hòa với nhau để không làm giảm bớt sự hấp dẫn của toàn bộ sản phẩm. Các màu sắc phù hợp khi phối với nhau sẽ hỗ trợ làm nổi bật nhãn hiệu sản phẩm của bạn trong mắt khách hàng tiềm năng.

2. Hình ảnh của tem nhãn sản phẩm.

Một hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của bạn. Bạn có thể sẽ trả phí hoặc được miễn phí tùy vào việc sử dụng hình ảnh nào để hỗ trợ cho thiết kế tem nhãn.

Một hình ảnh thực sự sẽ có giá trị hơn hẵn 1000 từ ngữ. Nó còn có tác dụng chuyển tải thông điệp nhanh và thu hút mạnh mẽ mọi ánh nhìn.

Nhãn mác sản phẩm đẹp

3. Tem nhãn sản phẩm dễ đọc dễ hiểu.

Màu sắc và đồ họa sẽ giúp bắt mắt, nhưng nhãn hiệu của bạn cũng phải khiến khách hàng dễ dàng đọc được trong nháy mắt. Khi một người đi mua sắm, họ chỉ có vài ba giây để xem qua các sản phẩm và thời gian đó chỉ đủ để đọc một số từ. Do đó, các từ thể hiện trên tem nhãn phải thật cô đọng và dễ đọc.

Logo và tên công ty, tên sản phẩm, hay mô tả phải thật chính xác với sản phẩm của bạn. Bạn cũng nên dùng kích cỡ lớn hơn cho những từ quan trọng để mọi người có thể đọc được trong khoảng cách vài bước chân. 

4. Chất liệu bao bì của tem nhãn sản phẩm.

Trước khi tiến hành, bạn cần xem xét các chất liệu để làm tem nhãn. Thiết kế của bạn cần phải phù hợp với chất liệu sản xuất nhãn mác đó. Các chất liệu để làm tem nhãn thường có màu sáng như giấy, decal nhựa, hoặc decal trong suốt.

tem nhãn sản phẩm

Nhãn mác sản phẩm đẹp

Chất liệu phù hợp có khi cho phép bạn nhìn thấu được sản phẩm bên trong. Đôi khi, chỉ đơn giản là in 1 màu cũng làm nổi bật màu sắc sản phẩm của bạn. Chất liệu có màu trắng sẽ cho phép bạn thể hiện thiết kế một cách linh hoạt và khiến sản phẩm thu hút hơn.

5. Kích thước của tem nhãn sản phẩm.

Kích thước tem nhãn sản phẩm phải phù hợp với tính chất đặc điểm của sản phẩm. Một sản phẩm sẽ cần có một nhãn chính ở mặt trước và một nhãn nhỏ hơn ở mặt sau. Bạn cũng có thể đính nhãn hiệu ở một góc nhỏ trên sản phẩm hoặc bao trùm toàn bộ bao bì.

6. Hình dạng của tem nhãn sản phẩm.

Nhãn mác của bạn sẽ được thiết kế phụ thuộc vào kích thước bao bì hoặc sản phẩm. Do đó, đôi khi nó sẽ có một hình dạng khác thường. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, kỹ thuật xử lý vì độ phức tạp cao.

Nhãn mác sản phẩm đẹp

7. Thông tin liên lạc của tem nhãn sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm sẽ hoàn thiện nếu được in đầy đủ thông tin liên hệ của nhà sản xuất. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và nâng cao độ tin cậy của doanh nghiệp hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế tem nhãn, hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Vai trò của in nhãn mác sản phẩm

> Cách chọn tem nhãn phù hợp

> Tem nhãn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *