5 kiểu dáng hộp giấy đựng quà sang, đẹp

Một chiếc hộp giấy đựng quà được thiết kế đẹp mắt không chỉ có tác dụng chứa đựng sản phẩm. Nó còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị của món quà bên trong.

hộp giấy đựng quà
Hộp đựng quà đẹp

Bạn hãy thử tưởng tượng việc mang quà đi tặng mà không có hộp đựng quà, nó sẽ thật trơ trọi và thiếu sự sang trọng. Có câu: Của cho không bằng cách cho, món quà của bạn khi được gói ghém cẩn thận sẽ thể hiện tấm chân tình của bạn. Từ đó, người nhận sẽ cảm thấy mình được trân trọng và yêu quý món quà đó hơn.

Dưới đây là một số kiểu dáng hộp quà tặng mà bạn có thể tham khảo:

1. Hộp giấy đựng quà có nắp gài.

Mẫu hộp này là dạng nắp gài rời được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn mẫu hộp hình vuông, hình chữ nhật, hình hộp đứng tùy theo nhu cầu của mình.

hộp giấy đựng quà
Hộp đựng quà đẹp

Loại hộp này thích hợp cho một  hoặc nhiều sản phẩm. Với hộp đựng nhiều, bạn có thể thiết kế thành nhiều ngăn khác nhau với các lớp đệm vững chắc.

Khi chọn hộp giấy nắp gài, bạn cần chọn chất liệu giấy dày, chắc chắn, nếu đựng quà có trọng lượng nặng nhé! 

2. Hộp giấy đựng quà đan chéo, có tay cầm.

Loại hộp này có thiết kế với kích thước to nhỏ đa dạng. Tuỳ vào món quà được chứa đựng bên trong. Tuy nhiên, nó chỉ là một hộp đồng nhất, không chia được thành nhiều ngăn.

hộp giấy đựng quà
Hộp đựng quà đẹp

Trên hộp sẽ bổ sung thêm một vài chi tiết như: tay cầm, đan chéo, đính nơ để giúp chiếc hộp thêm nổi bật hơn.

So với hộp giấy có nắp gài, loại hộp giấy này có thể gấp gọn và mở rộng ra khi sử dụng. Điều này khá thuận tiện cho bạn khi vận chuyển hoặc bảo quản.

Hộp giấy quà tặng đan chéo hay có tay cầm phù hợp cho những món quà nhỏ, trọng lượng nhẹ.

3. Hộp giấy đựng quà tam giác.

Đây là một hộp quà nhỏ, được thiết kế gấp lại như hình hộp tam giác. Bạn có thể sử dụng hộp này trong các sự kiện nhỏ và gửi khách hàng quà tặng sau khi sự kiện diễn ra.

Với mẫu hộp này, bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển chúng với số lượng lớn mà không có vấn đề gì xảy ra.

4. Hộp giấy đựng quà dạng kéo.

hộp giấy đựng quà
Hộp đựng quà đẹp

Đây là một loại gộp đựng quà cao cấp. Hộp được thiết kế bao gồm nắp và phần thân. Người ta  thường cán lên trên hộp một lớp giấy sần và ép nhũ vàng, nhũ bạc, hoặc in nổi lên bề mặt để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho hộp quà.

Vì tính chất cao cấp nên những hộp đừng quà loại này cũng có giá thành lớn hơn các loại hộp khác.

5. Hộp giấy đựng quà gấp có nam châm.

Là loại hộp có thiết kế nam châm ở nắp, giúp cho việc đóng mở dễ dàng và bảo quản sản phẩm một cách an toàn nhất.

Hãy tìm hiểu kỹ những đặc trưng sản phẩm, món quà bạn muốn gửi khách hàng trong dịp này và chọn loại hộp giấy quà tặng phù hợp nhất nhé!

Tóm lại, việc thiết kế, in ấn hộp giấy đựng quà tặng là việc hết sức quan trọng. Do vậy, hãy tìm hiểu kỹ loại hộp giấy phù hợp dành cho món quà của bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể về kiểu dáng hộp quà đẹp, hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới. Tại sao không thử bắt đầu cùng Đồng Gia Phát! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất in bao bì, in túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Quy trình in hộp giấy đẹp tại Đồng Gia Phát

Để in hộp giấy đẹp – bạn cần phải chú ý 5 giai đoạn sau

Các chất liệu giấy dùng làm hộp giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *