Các chất liệu giấy dùng làm hộp giấy

In ấn bao bì là ngành quan trọng giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh số hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu có những chất liệu giấy nào được dùng để gia công hộp giấy nhé!

Các chất liệu dùng làm hộp giấy

Trong sản xuất, in ấn bao bì hộp giấy thì chất liệu là rất quan trọng. Để có một mẫu hộp giấy đẹp hay thì đòi hỏi giấy in phải có chất lượng tốt, các họa tiết, hình ảnh phải được in được sắc nét, rõ ràng.

Hiện nay có khoảng 7 chất liệu cơ bản dùng để làm hộp giấy. Ngoài ra cũng còn nhiều loại giấy được sử dụng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Tùy thuộc vào loại giấy khách hàng chọn mà cho ra những mẫu hộp giấy có chất lượng khác nhau. Dưới đây là một số chất liệu làm hộp giấy thông dụng có thể kể đến như:

1. Chất liệu giấy kraft.

chất liệu giấy
Chất liệu giấy kraft

Giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng. Loại giấy này thường có màu đặc trưng là vàng, nâu, vàng hoặc xám. Giấy kraft được làm từ gỗ mềm, gỗ cứng, bã mía, tre nứa… Ưu điểm của giấy kraft đó là rẻ, bền, chống thấm hút tốt, dễ dàng in ấn. Giấy kraft thường được dùng trong gia công hộp giấy sự kiện, hộp quà…

2. Bao bì làm bằng chất liệu giấy bristol

Giấy bristol là một chất liệu quen thuộc thường dùng để in bao bì, hộp giấy. Loại giấy này có bề mặt mịn, bóng, độ bám mực cực tốt. Nhờ độ dẻo, dai, khó thấm nước, mà giấy bristol thường dùng để gia công in ấn hộp trong ngành y tế, mỹ phẩm làm đẹp.

chất liệu giấy
Giấy bristol

3. Hộp giấy crystal.

Giấy crystal là loại giấy có hai mặt. Nó bao gồm một mặt bóng và một mặt nhám. Đây là chất liệu phổ biến, có thể sử dụng làm bao bì, gia công hộp giấy cho tất cả các ngành hàng.

4. Chất liệu giấy duplex.

Giấy duplex mang  đặc tính của cả hai loại giấy cystal và giấy bristol. Nó bao có 1 bề mặt sáng bóng và 1 mặt có màu sẫm. Người ta thường dùng loại giấy này để gia công các loại bao bì, hộp giấy có kích thước lớn, yêu cầu độ cứng chắc.

chất liệu giấy
Chất liệu giấy duplex

5. Chất liệu giấy couche.

Đây là loại giấy được dùng khá phổ biến trong in ấn bao bì túi giấy và hộp giấy. Couche là loại giấy chất lượng cao, cả 2 mặt đều trắng bóng, láng mịn. Độ bám mực vừa phải cho ra chất lượng chữ, hình ảnh sau in đẹp sắc nét, nổi bật.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, giấy couche thường được dùng trong ngành mỹ phẩm, thời trang và công nghệ.

Như vậy, tùy theo mục đích sử dụng hộp giấy cũng như nhu cầu in ấn mà bạn có thể lựa chọn các loại giấy in sao cho phù hợp nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới. Tại sao không thử bắt đầu cùng Đồng Gia Phát! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất in bao bì, in túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Quy trình in hộp giấy đẹp tại Đồng Gia Phát

5 kiểu dáng hộp giấy đựng quà sang, đẹp

Để in hộp giấy đẹp – bạn cần phải chú ý 5 giai đoạn sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *