Phân biệt giấy in tem nhãn decal cuộn và decal tờ

Việc lựa chọn giấy in tem nhãn là một yếu tố quan trọng trong quá trình đóng gói sản phẩm. Tùy vào mỗi ngành nghề sẽ có những loại chất liệu decal phù hợp.

giấy in tem nhãn

Phân biệt decal tờ và decal cuộn

Dưới đây, chúng tối xin giới thiệu cho các bạn hai loại giấy in được sử dụng rộng rãi nhất. Từu đó bạn sẽ có cách chọn phù hợp để áp dụng cho hàng hóa của mình.

1. Giấy in tem nhãn decal dạng tờ.

Có 2 loại giấy decal dạng tờ được dùng làm giấy in tem nhãn sản phẩm chủ yếu hiện nay là: giấy in decal A4 và giấy in decal A5.

Trong đó, decal A4 có loại tem đã được bế sẵn. Nó chính là decal dạng tờ được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi. Có thể giải quyết các yêu cầu in ấn, tiện dụng và hữu ích.

Ngoài ra, cũng có loại decal khổ A4 nguyên tấm, đế xanh, đế trắng hoặc đế vàng được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, xuất nhập khẩu hàng hóa… Với các lloaij tem bằng giấy này, bạn có thể cắt bế tem với kích cỡ và hình dáng theo mong muốn.

Phân biệt decal tờ và decal cuộn

2. In tem nhãn hàng hóa decal dạng cuộn.

Đây là một giải pháp in tem nhãn chuyên nghiệp và hữu ích nhất. Công dụng của giấy decal dạng cuộn không chỉ giúp bạn quản lý hàng hóa một cách tốt nhất mà còn giúp khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng. Giấy in nhãn mác dạng này giúp làm tăng tính thẩm mỹ của hàng hóa, thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng…

Đecal dạng cuộn thường sử dụng để in tem nhãn sản phẩm của các siêu thị, của hàng… chúng thường được sử dụng với kích thước là 35 x 22mm. Bên cạnh đó, cũng sẽ có các kích thước khác tùy vào thuộc vào độ lớn, nhỏ của sản phẩm mà nó được dán lên. Trong đó, loại tem nhỏ thường là 25 x 15, tem cân là 58 x 40.

giấy in tem nhãn

Phân biệt decal tờ và decal cuộn

Chúng tôi vừa chia sẻ thông tin về 2 loại giấy sử dụng nhiều trong in tem nhãn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được cho mình một loại giấy in nhãn mác phù hợp cho sản phẩm của mình. Chúc bạn thành công!

Nếu còn thắc mắc điều gì, hay cần tìm địa chỉ in ấn tốt nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Lợi ích của in tem nhãn

> In tem nhãn bằng giấy couche

> Quy định ghi tem nhãn hàng hóa

> Giấy in tem nhãn khác nhau nhưu thế nào?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *