Giấy in nhãn mác khác nhau như thế nào?

Chất liệu làm tem bằng giấy ngày nay dàng được sử dụng rất rộng rãi trong tất cả các nhành hàng hóa tiêu dùng. Vậy giấy in nhãn mác bao gồm những loại nào? Có gì khác nhau? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

giấy in tem nhãn 

Các loại giấy để làm nhãn mác sản phẩm

1. Giấy in nhãn mác dạng decal tờ.

Giấy in tem nhãn dạng tờ hay còn có tên gọi là Decal tờ. Nó bao gồm giấy in decal A4 và giấy in decal A5. Trong đó, giấy in nhãn mác A4 là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ có tem bế sẵn.

Đây là loại giấy in tem nhãn mã vạch mang tính cu hướng và rất tiện dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại giấy in tem nhãn A4 nguyên tấm. Như vậy, bạn có thể tự cắt tem với nhiều kích cỡ và hình dáng tùy theo nhu cầu của mình.

2. Giấy in nhãn mác dạng decal cuộn.

 

Nhãn mác sản phẩm dạng cuộn

Đây là giấy in mã vạch chuyên nghiệp và mang lại nhiều tiện ích nhất. Giấy in decal cuộn không chỉ bạn giúp quản lý hàng hóa một tốt mà còn giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin sản phẩm tiện lợi và nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ tạo được sự tin tưởng đối với người tiêu dùng.

Giấy in tem nhãn cuộn có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Đồng thời nó cũng có các phương pháp và công nghệ in ấn đa dạng.

Điển hình trong các phương pháp in đó là in tem nhãn dạng cuộn cảm nhiệt trực tiếp. Đây là một cách thức in mã vạch không cần dùng đến mực in. Tuy nhiên do không sử dụng mực nên giấy in tem nhãn loại này thường không bền vì dễ trầy xước.

giấy in tem nhãn

 In ấn nhãn mác sản phẩm dạng cuộn

Giấy in dạng cuộn thường sử dụng nhiều trong việc quản lý và bán hàng của các siêu thị, hay các dịch vụ chuyển phát. Nếu sử dụng loại giấy này một cách phù hợp sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Đồng thời, nó cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều chủng loại giấy in nhãn mác khác. Để tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Lợi ích của in tem nhãn

> In tem nhãn bằng giấy couche

> 7 lưu ý để in tem nhãn đẹp

> Mẫu tem nhãn độc đáo, sáng tạo

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *