Ưu điểm của in túi giấy quảng cáo

Việc in túi giấy quảng cáo đang ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn. Bởi nó không chỉ mang đến sự thuận tiện nhất khi sử dụng mà còn là một trong những chiến lược marketing hoàn hảo.

túi giấy quảng cáo

Những ưu điểm nỗi bật của túi giấy

Trong khi bao bì nilon đang ngày càng bị lên án vì gây nhiều nguy hại đến môi trường, thì việc in túi giấy lại được cộng đồng đón nhận và ủng hộ rất nhiều. Cũng từ đó mà xu hướng sử dụng loại bao bì giấy này cũng đang ngày càng tăng lên. Sau đây là một vài ưu điểm vượt trội mà in túi mang lại:

1. Túi giấy quảng cáo giúp bảo quản tốt sản phẩm bên trong.

Với chất liệu giấy in đa dạng, có sức bền cao nên nó có thể đảm bảo được sự an toàn cho sản phẩm bên trong. Độ đàn hồi của túi giấy cũng khá tốt, giuớ tránh được sự đâm xuyên của các vật cứng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng túi giấy để chứa đựng sản phẩm của mình.

Với ngành thực phẩm, túi giấy lại là một người bạn thân thiện, và có độ an toàn cao. Nhờ tính năng không chứa độ tố, chúng có thể được sử dụng ngay cả với thực phẩm có nhiệt độ cao.

túi giấy quảng cáo

Những ưu điểm nỗi bật của túi giấy

2. Túi giấy quảng cáo đa dạng mẫu mã, kích thước.

Túi giấy hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế, in ấn, trang trí chúng với những màu sắc hoa văn ấn tượng. Đây cũng là lý do khiến khách hàng vô cùng thích thú khi sử dụng sản phẩm này.

3. Túi giấy là công cụ marketing hoàn hảo.

Một chiếc túi giấy đựng sản phẩm tiện lợi, đẹp, ấn tượng sẽ là một thế mạnh cạnh tranh với các công ty có cùng lĩnh vực. Với túi giấy, doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh của mình đến gần với người tiêu dùng hơn. Đồng thời để lại đuộc ấn tượng sâu sắc và tạo được kích cầu mua sắm của họ.

Những ưu điểm nỗi bật của túi giấy

4. Túi giấy quảng cáo có thể đính kèm thương hiệu và logo nổi bật.

Một ưu điểm nữa đó là việc in ấn trên bề mặt túi giấy đơn giản hơn nhiều so với trên chất liệu nilon. Doanh nghiệp có thể in lên túi giấy  các thông tin đính kèm như: tên công ty, logo, slogan,…để khách hàng dễ dàng nhận biết và liên hệ khi có nhu cầu. Việc giúp khách hàng tiếp cận hình ảnh doanh nghiệp từ túi giấy cũng chính là chìa khóa để doanh nghiệp ngày càng thành công hơn.

Rất khó có thể phủ nhận những ưu điểm mà túi giấy quảng cáo mang lại. Nếu bạn muốn in túi giấy giá rẻ, chât lượng và có những mẫu thiết kế đúng như mong muốn của mình. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Túi giấy duplex Là Gì? Ưu điểm của túi giấy duplex

> Tiêu chí cần có của túi giấy

> Mẫu túi giấy cổ điển đẹp nhất 2019

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *