Thông tin danh thiếp bắt buộc phải có

Thông tin danh thiếp giúp bạn truyền tải cho đối tác, khách hàng biết chính xác bạn là ai, bạn làm gì theo một cách dễ hiểu và đáng nhớ nhất.

 thông tin danh thiếp

 Những thông tin một danh thiếp cần có

Vậy một danh thiếp tốt cần có những thông tin nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin danh thiếp cần có đó là logo và tagline.

Logo và tagline là một phần mở rộng của thương hiệu. Danh thiếp của bạn buộc phải có để chuyển tải nhận diện doanh nghiệp đến các khách hàng tiềm năng.

Nó giúp bất cứ ai cầm trên tay tấm danh thiếp của bạn cũng có thể nhận ra ngay được. Ngay cả khi thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu mà họ có thể thấy trong tương lai. Cụ thể như: trên trang web, trong hồ sơ, trong thư tin, hay thậm chí là cửa hàng của bạn…

2. Tên và tiêu đề chức danh công việc là thông tin danh thiếp không thể thiếu.

Đây là một điều hiển nhiên. Bởi nếu trên danhh thiếp không có tên hoặc tên không đúng với chủ sở hữu nó sẽ khiến đối tác, khách hàng không nhớ đến bạn. Thậm chí có thể nhầm bạn với một người nào đó.

 Những thông tin một danh thiếp cần có

Một tấm danh thiếp tốt không phải có tất cả thông tin phả hệ của bạn. Tuy nhiên, một cái tên thực sự sẽ giúp giới thiệu bạn với những người khác và họ sẽ thích thú để nói chuyện với bạn.

Còn về chức danh công việc thì sao? Nếu bạn có quá nhiều chức danh trong goanh nghiệp của mình. Bạn không biết nên chọn chức danh nào để ghi trên tấm danh thiếp của mình? Vậy hãy sử dụng chức danh chính của bạn trong doanh nghiệp đó. Cái mà khách hàng tiềm năng có thể sẽ thuê bạn để làm việc.

3. Một danh thiếp buộc phải có thông tin liên lạc.

Thông tin liên lạc là yếu tố quan trọng của một tấm danh thiếp. Nếu bạn muốn đối tác, khách hàng có thể liên lạc với bạn, bạn phải nói cho họ cách phải làm thế nào.

4. Thông tin trên danh thiếp cần phải có trang web.

Mục đích của việc đưa địa chỉ web của bạn lên danh thiếp không chỉ đơn giản là để cho mọi người biết bạn có trang web đó. Nó là để các khách hàng tiềm năng quan tâm có thể tìm hiểu thêm về bạn. Do vậy, khi thiết kế cho mình một tấm name card, đừng quên gắn trang web của bạn vào nhé.

thông tin danh thiếp

 Những thông tin một name card cần có

5. Hồ sơ mạng xã hội cũng rất cần thiết trên một tấm dnah thiếp.

Ngày này, mạng xã hội đóng vai trò rất lớn trong việc truyền thông, quảng bá thông tin của doanh nghiệp bạn đến với nhiều người. Việc đưa vào các hồ sơ mạng xã hội trên danh thiếp trổ thành một phần bắt buộc không thể thiếu.

Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn sẽ liệt kê 5, 6, 8 hay tất cả các tài khoản mạng xã hội mà bạn có lên trên đó. Hãy có chiến lược cụ thể và chỉ nên liệt kê một hoặc 2 kênh hàng đầu. Để khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm kiếm và có ấn tượng tốt về bạn.

Để có thiết kế, in ấn những mẫu danh thiếp đẹp, chất lượng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hãy liên hệ với Đồng Gia Phát của chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Cách chọn màu sắc đẹp cho name card

> In danh thiếp giá rẻ ở đâu?

> Card visit là gì? tầm quan trọng của card visit

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *