6 lý do bạn nên sử dụng bao bì hộp giấy cho sản phẩm

Tại sao nên in bao bì hộp giấy cho sản phẩm?

Thời đại phát triển của ngành công nghiệp mang theo nhiều vấn đề về xã hội. Sức khoẻ con người đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi khí thải. Đó là lý do những năm gần đây, các vấn đề liên quan đến môi trường luôn là chủ đề “hot” trong cộng đồng.

Ngành bao bì đang có những bước chuyển mạnh mẽ để đáp ứng tiêu chí xanh, sạch và không gây hại cho thiên nhiên. Sản phẩm bao bì hộp giấy được phát minh để đáp ứng nhu cầu đó.

bao bì hộp giấy cho sản phẩm

Cùng Đồng Gia Phát nói lời tạm biệt với bao bì nhựa ni-long và thay thế chúng bằng hộp giấy. Sau đây là 6 lý do để bạn sử dụng hộp giấy cho sản phẩm của mình.

Sử dụng hộp giấy là tham gia cuộc chiến với nhựa

Sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử kéo theo nhu cầu lớn về các loại bao bì. Nhựa là một lựa chọn giá cực rẻ và đa năng nhưng nó cũng tàn phá môi trường một cách khủng khiếp.

Không những khó phân huỷ, bao bì nhựa còn tạo cho mọi người thói quen vứt bỏ túi chỉ sau 1 lần sử dụng. Thống kê cho thấy trên 50% chúng ta vứt túi nhựa chỉ sau 1 lần sử dụng và tổng lượng túi nhựa con người vứt ra trong 1 năm đủ để “quấn” quanh Trái Đất… 4 vòng. Ngoài ra nhựa còn gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Nhiều người tiêu dùng đang chủ động tìm kiếm các thương hiệu hoàn toàn không sử dụng nhựa.

Vì vậy, bằng cách thay đổi từ nhựa sang bao bì hộp giấy cho sản phẩm, bạn sẽ không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà khách hàng của bạn cũng sẽ tự tin, thoải mái hơn khi ủng hộ thương hiệu của bạn

bao bì hộp giấy cho sản phẩm
Cuộc chiến bảo vệ môi trường – lý do sử dụng bao bì hộp giấy cho sản phẩm

Hơn thế nữa, nhu cầu sử dụng hộp giấy tái chế đang ngày càng tăng mạnh. Các chuyên gia dự đoán rằng hộp giấy sẽ nhanh chóng thay thế bao bì nhựa và trở thành xu hướng tiếp theo cho tất cả nhu cầu đóng gói bởi tính linh hoạt và thân thiện với môi trường. 

Thêm vào đó là thực tế là nhiều quốc gia hiện đã đánh thuế các sản phẩm nhựa và chúng ta có thể sớm thấy lệnh cấm đối với bao bì nhựa nói chung.

Linh hoạt và độc đáo

Với bao bì hộp giấy bạn hoàn toàn có thể sáng tạo để biến đổi kết cấu bao bì của bạn, khiến nó độc đáo hơn (ví dụ như khoét một khoảng trống trên hộp và để giấy kiếng vào). Hộp giấy rất dễ tuỳ chỉnh cả về hình dạng, kết cấu và kích thước. Nếu bạn không thích những kích thước có sẵn giúp giảm chi phí, bạn hoàn toàn có thể đưa thiết kế riêng của mình cho nhà in hộp giấy, bao bì để họ sản xuất mẫu bao bì riêng cho bạn.

Và nếu bạn muốn trở nên nôi bật hơn, hãy thử nghiên cứu nhũng xu hướng thiết kế bao bì 2020 hoặc đơn giản là gọi đến Đồng Gia Phát để chúng tôi hỗ trợ cho bạn

bao bì hộp giấy cho sản phẩm
Bao bì hộp giấy cho sản phẩm giúp bạn linh hoạt, sáng tạo

Tiết kiệm chi phí bằng in hộp giấy cho sản phẩm

Tại sao là tiết kiệm chi phí khi bao bì nhựa rẻ hơn hộp giấy nhiều? 

Với công nghệ phát triển, ngày càng nhiều người tiêu dùng ưa thích mua hàng tại nhà. Họ thường sử dụng các kênh thương mại điện tử hoặc đặt hàng trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Đi kèm đó là dịch vụ giao hàng khiến cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển có thể bị hư hỏng, bóp méo, biếng dạng.

Bao bì hư hỏng đó đến tay người tiêu dùng khiến trải nghiệm của họ bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí có nhiều trường hợp hàng bị trả về, gây thiệt hại về chi phí rất nhiều cho nhà kinh doanh. Chưa kể các mặt hàng nếu được bán trên e-commerce còn có rủi ro bị “rút ruột” trong quá trình lưu kho, vận chuyển. 

Xu hướng thiết kế hộp giấy và bao bì 2020
Xu hướng thiết kế hộp giấy và bao bì 2020 – tiện lợi cho vận chuyển

Giải pháp cho những rủi ro trên chính là in bao bì hộp giấy cho sản phẩm Bao bì hộp giấy đảm bảo cho sản phẩm của bạn được an toàn, hình dạng thiết kế của sản phẩm không bị hư hại.

Việc thêm ít chi phí cho bao bì có thể giúp bạn tránh được sự thất thoát không lồ từ những rủi ro trên. Hơn thế nữa, bạn có thể cân nhắc đến các loại giấy tái chế với chi phí rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với các chủ doanh nghiệp chưa muốn đầu tư nhiều cho bao bì. Một mẹo nữa là bạn có thể tính toán số lượng hộp giấy cần thiết trong một quý hoặc một năm để đặt trong một lần, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng lớn đấy.

Tăng trải nghiệm của khách hàng

Thiết kế bao bì hộp giấy chính là thiết kế hướng đến khách hàng. Hộp giấy giúp khách hàng rất dễ bảo quản, cầm, nắm,…Đặc biệt các bao bì là hộp giấy thường được sản xuất nhỏ gọn phù hợp với sản phẩm, tiết kiệm chi phí nên chúng rất tiện cho khác hàng lưu giữ hoặc trưng bày (nếu hộp giấy bạn đủ ấn tượng). Điều này gúp tăng trải nghiệm của khách hàng

Tuy nhiên các bạn hãy nhớ, đừng vì quá chú trọng vào việc tối ưu không gian hộp hay giảm độ dày giấy mà quên đi tính an toàn. Hãy đảm bảo rằng bao bì của bạn đủ cứng, bền để bảo vệ được sản phẩm. Cũng đừng khoác cho sản phẩm của bạn một chiếc áo “chật ních” nhé, rộng rãi một chút sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn.

Đây là những ưu điểm vượt trội của hộp giấy mà bao bì nhựa “mỏng manh dễ vỡ” không có được. Hãy tận dụng thật tốt khiến khách hàng thích thú và muốn giữ lại hộp giấy của bạn để trưng bày hoặc tái sử dụng nhé.

bao bì hộp giấy cho sản phẩm
Hộp giấy sản phẩm đẹp mắt khiến người dùng muốn giữ lại tái sử dụng

Xây dựng thương hiệu thông qua việc in bao bì hộp giấy cho sản phẩm

Và khi nhắc đến những lợi ích của in bao bì hộp giấy không thể không kể đến xây dựng thương hiệu hỗ trợ marketing. Chiếc hộp giấy không những là lớp bảo vệ cho sản phẩm của bạn mà nếu tận dụng tốt, nó còn là công cụ hỗ trợ quản bá thương hiệu. Bạn dễ dàng phủ lên nó tông màu của thương hiệu hoặc cầu kì hơn bạn hãy thiết kế cho nó một “bộ áo” độc đáo. 

Hãy luôn giữ suy nghĩ làm sao để hộp giấy của bạn khi đến tay người tiêu dùng sẽ khiến họ “mê mẩn” và muốn giữ chúng lại để tái sử dụng. Đó chíng là hiệu quả cao nhất của một cái bao bì. Khách hàng sẽ “marketing truyền miệng” cho bạn, họ dùng nó để đựng quà tặng hoặc đơn giản là để trang trí trên bàn.

Xem thêm: in hộp giấy thực phẩm thức ăn có an toàn không?

Tái sử dụng

Đây là ý tưởng độc đáo và khó thực hiện nhất mà Đồng Gia Phát muốn liệt kê cho bạn.

Thay vì tạo ra một bao bì hộp cho sản phẩm đẹp mắt và mong chờ người tiêu dùng sẽ sử dụng lại nó thì bạn hãy “cách tân” hộp giấy của bạn cho một mục đích tái sử dụng cụ thể và hướng dẫn họ sử dụng nó.

Hộp giấy là bao bì có khả năng tái sử dụng tốt, bạn hãy cung cấp cho khách hàng một vài ý tưởng sử dụng nó. Với lớp lót bằng vải lanh, một cái hôp giấy có thể biến thành giỏ đựng đồ, hộp lưu trữ thời trang hoặc hộp đồ chơi lý tưởng cho trẻ em. Còn nhiều ý tưởng độc đáo khác mà bạn có thể tự “sáng tạo” ra cho riêng bạn.

bao bì hộp giấy cho sản phẩm
Tái sử dụng bao bì hộp giấy cho sản phẩm là góp phần bảo vệ môi trường

Cuối cùng hãy lưu ý, để chiếc bao bì hộp giấy sáng tạo của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Hãy nghĩ đến khách hàng mục tiêu của bạn là ai và “biến đổi” chiếc hộp ấy làm sao khiến họ thích thú nhất. Biết đâu đó sẽ là “điểm bùng phát” cho một chiến dịch truyền thông viral cho thương hiệu.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. 

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình. Tại sao không thử bắt đầu cùng Đồng Gia Phát! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất in bao bì, in túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

3 thống kê về hành vi mua hàng mà bạn phải biết

Quy trình in hộp giấy đẹp tại Đồng Gia Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *