Sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm thay cho hộp nhựa

Hiện nay, để tạo được ấn tượng cho khách hàng, các doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng hộp nhựa và hộp giấy đựng thực phẩm. Vậy để có sự lựa chọn thông minh nhất, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Sử dụng hộp giấy hay hộp nhựa để đựng thục phẩm

Hộp giấy và hộp nhựa là những vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày để bảo quản thực phẩm. Hiện nay, xu hướng sử dụng hộp giấy để luôn được ưa chuộng hơn hộp nhựa. Vì sao lại như vậy?

1. Sử dụng hộp giấy giúp quảng bá thương hiệu hơn hộp nhựa.

Với những hộp được sản xuất từ nguyên liệu là giấy, việc thiết kế, in ấn tên sản phẩm, thương hiệu, logo, hình ảnh lên hộp giấy sẽ trở nên dễ dàng với sự tinh tế, thẩm mỹ cao. Đây là điều mà hộp nhựa không thể so bì được.

Đây cũng là lý do mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chọn hộp giấy để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

2. Sử dụng hộp giấy thân thiện với môi trường hơn so hộp nhựa.

Hộp giấy thân thiện với môi trường hơn

Hộp giấy rất dễ phân hủy trong môi trường với lý do được làm từ nguyên liệu giấy. Ngoài ra, khi phân hủy hộp giấy còn làm tốt cho đất, giúp cây trồng phát triển.

Thực tế, để phân hủy hộp nhựa phải mất đễ rất nhiều năm. Hóa chất độc hại từ nó phát có thể dẫn đến một số bệnh gây hại đến con người và các động vật khác. Đồng thời, chúng còn gây ra các tác động nguy hiểm đến môi trường…

3. Sử dụng hộp giấy an toàn hơn hộp nhựa.

Ngày nay, việc sử dụng hộp giấy để đựng các loại thức ăn nóng hay thực phẩm nói chung đang dần được ưa chuộn hơn. Bởi, chúng hoàn toàn tự nhiên rất an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Ngược lại, hộp nhựa thường sẽ bám mùi và hộp sẽ đổi màu sau một thời gian sử dụng. Hóa chất trong hộp nhựa có thể phân hủy và bám vào thức ăn ( khi đựng các thực phẩm nóng), tích tụ và gây hại đến sức khỏe.

sử dụng hộp giấy
Hộp giấy đựng thực phẩm giúp tiết kiệm chi phí

4. Sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm giúp tiết kiệm chi phí cao hơn hộp nhựa.

Hộp giấy có chi phí khá rẻ trong khi các tính năng đựng thực phẩm nó vẫn đáp ứng đủ. Khâu thiết kế cũng như in ấn thường khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức.

Còn với hộp nhựa, do được sản xuất từ các chất liệu nhựa PP, PE, PC… nhập từ nước ngoài nên có giá thành cao. Như vậy, để có giá thành thấp thì các doanh nghiệp dùng nhựa tái chế hay nhựa tổng hợp để sản xuất hộp nhựa.

5. Sử dụng hộp giấy thuận tiện trong việc di chuyển.

Trong quá trình vận chuyển, nếu bao bì không đạt chuẩn thì sản phẩm bên trong sẽ bị ảnh hưởng xấu. Nhưng hộp giấy có ưu điểm là khá thuận tiện và hữu ích nên việc vận chuyển đảm bảo chất lượng.

Hộp giấy thuận tiện cho việc di chuyển

Chính vì những lợi ích trên, sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm sẽ tạo được sự tin tưởng và tình cảm với khách hàng. Nhờ các nguyên liệu bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm: 6 lý do bạn nên sử dụng bao bì hộp giấy cho sản phẩm

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình. Nếu bạn muốn in ấn hộp giấy cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới. Tại sao không thử bắt đầu cùng Đồng Gia Phát! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất in bao bì, in túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Kiến thức in vỏ hộp giấy: 3 thống kê về hành vi mua hàng bạn phải biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *