Hộp giấy đựng thức ăn có an toàn không?

Ngày nay, nhờ những tiện ích mà bao bì giấy mang lại đã dẫn thay thế các loại bao bì nhựa, nilon. Trong đó, sự phổ biến của hộp giấy đựng thức ăn đã góp phần minh chứng cho đều này.

hộp giấy đựng thức ăn
Hộp giấy đựng thực phẩm

1. Những chiếc hộp giấy đựng thức ăn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Trong sự phát triển của đời sống ngày nay, thì nhu cầu ăn uống đang ngày càng tăng cao. Người tiêu dùng không chỉ đòi hỏi ăn no, ngon mà món ăn còn cần phải có tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, với những chiếc hộp đựng thực phẩm cũng đòi hỏi phải thật đẹp, ấn tượng. Bao bì giấy đựng thức ăn ra đời đã đáp ứng được những mong đợi của con người. Với nhãn mác ấn tượng, thiết kế đẹp, sạch sẽ đã tạo được cảm giác hấp dẫn và kích thích mong muốn đặt mua.

Nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu người tiêu dùng, các hộp giấy ngày nay không chỉ dùng đựng thức ăn thông thường mà còn đóng vai trò quảng cáo, tăng sự thèm muốn sản phẩm.

2. Hộp giấy đựng thức ăn có an toàn không?

Hiện nay, các doanh nghiệp thường lựa chọn hộp giấy thay bao bì nilon hay các chất liệu khác. Bởi nó không chỉ an toàn về vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Mà nó còn giúp khách hàng thỏa sức in ấn, thiết kế, sáng tạo theo ý muốn. Đồng thời, việc sử dụng bao bì giấy cũng góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên nhờ đặc tính dễ dàng phân hủy của chúng.

hộp giấy đựng thức ăn
Hộp giấy đựng thực phẩm

3. Những yêu cầu khi sản xuất hộp giấy đựng thức ăn.

Vì hộp giấy được sử dụng để đựng thực phẩm nên yêu cầu khi sản xuất thường khá cao:

– Chất liệu làm hộp giấy đựng thực phẩm phải an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

– Màu in trên hộp giấy phải là loại được cho phép sử dụng trong ngành thực phẩm.

– Giấy làm hộp phải đảm bảo không bị biến chất khi tiếp xúc với nhiệt và hơi nước.

– Thông tin in trên hộp giấy phải đầy đủ.

– Thiết kế hộp giấy phải bắt mắt, hấp dẫn với khách hàng.

4. Xu hướng sử dụng hộp giấy đựng thực ăn.

Mặc dừ xuất hiện sau những loại hộp giấy của các ngành khác, tuy nhiên những chiếc hộp giấy đựng thức ăn lại phát triển rất nhanh. Điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng khổng lồ và mức độ tiện dụng của nó.

Hộp giấy đựng đồ ăn thông thường sẽ được làm từ các loại giấy Couches, Ivory, Duplex hay chất liệu Carton sóng cho những hộp kích thước lớn hoặc carton lạnh cho hộp chất lượng cao.

hộp giấy đựng thức ăn
Hộp giấy đựng thức ăn

Đối với các cửa hàng thực phẩm, những chiếc hộp giấy không chỉ là bao bì đựng, bảo quản đồ ăn mà nó còn là công cụ marketing rất hiệu quả.

Nắm bắt được điều đó, Đồng Gia Phát mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng trên toàn quốc. Nếu bạn mong muốn có được các mẫu hộp giấy đẹp cho của hàng của mình, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới. Tại sao không thử bắt đầu cùng Đồng Gia Phát! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất in bao bì, in túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

6 lý do bạn nên sử dụng bao bì hộp giấy cho sản phẩm

Kiến thức in vỏ hộp giấy: 3 thống kê về hành vi mua hàng bạn phải biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *