Nhãn sản phẩm là gì? Tại sao phải in nhãn cho sản phẩm

Với mỗi hàng hóa, sẽ có rất nhiều loại tem nhãn khác nhau được dán trên đó. Vậy nhãn sản phẩm là gì? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu pử bài viết sau đây.

1. Nhãn sản phẩm là gì?

  Nhãn sản phẩm

Mẫu tem độc đáo, ấn tượng

Nhãn chính là những loại tem được in để gắn lên các sản phẩm, hàng hóa trước khi đưa chúng ra tiêu thụ trên thị trường.  Chúng có thiết kế với nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau, giúp làm nổi bật sản phẩm.

2. Vì sao phải in nhãn trên mỗi sản phẩm?

Bạn có thể thấy, trên bất cứ một hàng hóa nào nào: từ đồ gia dụng, thời trang, văn phòng phẩm đến thực phẩm, mỹ phẩm… đều có tem mác. Vậy tại sao lại phải in nhãn mác trên mỗi sản phẩm? Hãy để Đồng Gia Phát giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Có một điều không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp, thương hiệu phải chi một khoản không nhỏ để làm tem cho sản phẩm của họ mà không có lý do.

Mẫu tem đẹp cho sản phẩm

Nhãn sản phẩm giúp phân biệt thương hiệu:

Lý do chính cần phải in tem mác lên mỗi sản phẩm đó là để phân biệt giữa các thương hiệu với nhau. Cùng một loại sản phẩm, mỗi thương hiệu sẽ có cách thức, nguyên liệu sản xuất… khác nhau. Bởi vậy, việc gắn thương hiệu của mình lên trên sẽ giúp khách hàng nhận biết dễ dàng và không bị nhầm lẫn khi mua hàng.

– Nhãn sản phẩm là chiêu bài Marketing:

Khi khách hàng sử dụng mặt hàng của bạn, họ sẽ thường xuyên nhìn thấy logo thương hiệu nhiều lần. Điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu một cách dễ dàng. Từ đó tạo nên một tiềm thức, thói quen, kích thích mua lại ở lần tiếp theo.

– Nhãn sản phẩm cung cấp thông tin sản phẩm:

Nhãn sản phẩm

Mẫu tem đẹp cho sản phẩm

Với mỗi loại sản phẩm hay tem của nó sẽ được in những thông tin chi tiết riêng biệt. Cụ thể, trên hàng hóa thực phẩm, tem sẽ có những thông tin về hàm lượng dưỡng chất, trên đồ gia dụng sẽ có kích cỡ, nguyên liệu, trên quần áo sẽ là số size, chất liệu… Nhờ những thông tin này, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin cụ thể cũng như lý do mà bạn cần phải in tem . Nếu bạn đang muốn thiết kế, in ấn những mẫu tem nhãn chất lượng, hãy để Đồng Gia Phát giúp bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Quy định ghi tem nhãn hàng hóa

> Giấy in tem nhãn khác nhau nhưu thế nào?

> Cách chọn tem nhãn phù hợp cho sản phẩm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *