In tem nhãn đẹp cần có những yếu tố nào?

rất nhiều lưu ý để in tem nhãn sản phẩm đẹp mà bạn nên nắm. Cụ thể nó là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới nhé các bạn! Chắc chắn rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn rất nhiều khi thiết kế, in ấn tem nhãn đấy.

in tem nhãn đẹp

Tem nhãn sản phẩm đẹp

1. Yếu tố để in tem nhãn đẹp đầu tiên đó là màu sắc.

Trước vô số những sản phẩm được bày bán trên thị trường. Một tem nhãn có màu sắc nõi bật, bắt mắt sẽ giúp thu hút được nhiều ánh nhìn của khách hàng. Từ đó, họ mới có thể dừng chân và xem sản phẩm của bạn một cách lâu hơn.

Bên cạch đó, màu màu sắc nhãn hiệu cũng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: màu sắc nhận diện thương hiệu, màu của bao bì sản phẩm, màu sản phẩm…

Bạn cần phải chắc chắn những màu sắc mà bạn chọn sẽ không xung đột với màu của sản phẩm. Để không làm giảm đi sự hấp dẫn của toàn bộ sản phẩm. Nếu màu sắc được phối hợp tốt sẽ giúp sản phẩm tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

2. Yếu tố để in tem nhãn đẹp thứ 2 là font chữ.

Thông thường, mỗi khách hàng chỉ dành vài ba giây để xem luớt qua các sản phẩm. Vì vậy, họ cũng chỉ đọc một số từ in trên sản phẩm của bạn mà thôi. Thế nên, nội dung thể hiện trên tem nhãn sản phẩm phải thật cô đọng và dễ đọc.

in tem nhãn đẹp

Tem nhãn sản phẩm đẹp

Trên tem nhãn cần phải có logo, tên công ty, tên sản phẩm, slogan và một vài mô tả chính xác sản phẩm của bạn. Với những từ quan trọng, bạn nên dùng cỡ chữ lớn hơn để khách hàng có thể đọc được trong khoảng cách vài bước chân.

Font chữ nên chọn dễ đọc, dễ nhìn nhưng không được quá cứng nhắc hoặc cầu kì. Một tem nhãn có font chữ rõ ràng sẽ tạo được thiện cảm cho người tiêu dùng.

3. Lưu ý để in tem nhãn thứ 3 là hình ảnh minh họa.

Hình ảnh phải có giá trị truyền thông, maketing để truyền tải được hết ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến người tiêu dùng. Dựa vào sự trợ giúp của công cụ thiết kế đồ họa, bạn có thể tạo ra một tem nhãn đẹp.  Hoặc nếu không, bạn cũng có thể liên hệ đến bộ phận design của công ty thiết kế in ấn để họ giúp bạn.

4. Yếu tố để in tem nhãn thứ tứ đó là chất liệu.

Tem nhãn sản phẩm đẹp

Để làm nỗi bật hình ảnh, nội dung, màu sắc trên tem nhãn bạn cần chọn được chất liệu in phù hợp. Tùy thuộc vào sản phẩm, mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn chất liệu khác nhau. Cụ thể như in trên giấy, in trên decal nhựa hoặc decal trong suốt…

Mỗi loại decal sẽ có tính chất riêng. Dó đó, bạn nên tìm hiểu kĩ hoặc nhờ nhân viên tư vấn để có quyết định tốt nhất.

5. Yếu tố để in tem nhãn đẹp tiếp theo là kích thước.

Kích thước của nhãn nên phù hợp với tính chất của sản phẩm hoặc bao bì đóng gói. Trên thị trường, đa số sản phẩm có một nhãn chính ở mặt trước và một nhãn phụ được dán ở mặt sau dể thể hiện thông tin quy cách sản phẩm.

6. Yếu tố thứ 6 là thông tin liên hệ.

Một tem nhãn có đầy đủ thông tin liên hệ sẽ giúp khách hàng tin cây và yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Bạn nên in những thông tin quan trọng không thể thiếu như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, website, chi nhánh phân phối một cách ngắn gọn nhất.

in tem nhãn đẹp

Tem nhãn sản phẩm đẹp

7. Yếu tố cuối cùng đó là in thành phẩm.

Khi tiến hành in, bạn nên chọn loại cán phủ phù hợp với gu của sản phẩm. Màng cán mờ sẽ giúp tem nhãn của bạn trở nên sang trọng hơn.

Để đặt in tem nhãn chất lượng với số lượng nhiều, giá cả phải chăng, nhanh chóng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Chất liệu in tem nhãn 

> Mẫu nhãn mác đẹp 2019

> 7 lưu ý để in tem nhãn đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *