CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN LÀ GÌ?

Tem nhãn không chỉ gây ấn tượng thu hút khách hàng mà còn giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy chất liệu in tem nhãn là gì? Hãy cùng chúng tôi giả đáp thắc mắc ở bài viết dưới đây nhé!

chất liệu in tem nhãn

In nhãn mác bằng chất liệu gì?

1. Chất liệu in tem nhãn bằng decal bóng.

Chất liệu phổ biến nhất để in nhãn mác là giấy decal bóng. Đây là loại giấy có màu trắng, nhẹ, có tráng phủ. Giấy được tăng cường độ mờ, độ sáng, độ mịn và bóng nên đem lại cho nhãn mác một vẻ ngoài chuyên nghiệp, hoàn thiện.

2. In Tem nhãn bằng chất liệu nhựa.

tem nhãn

In nhãn mác bằng chất liệu gì?

Nhựa được dùng làm nhãn mác có thể là PVC hoặc polypropylen trắng. Màng trắng phủ lên bề mặt nhãn cho ra chất lượng in tuyệt vời và sắc nét.

Nhãn mác bằng nhựa có tuổi thọ khá cao vì có sức đề kháng cao với nước, hoá chất, dầu mỡ, dung môi. Nó được sử dụng tốt ở nhiều môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, đông lạnh, trong các nhà máy, xí nghiệp.

3. In Tem nhãn bằng chất liệu trong suốt.

Nhãn trong suốt giúp chúng ta có thể nhìn rõ sản phẩm bên trong. Loiaj nhãn này thích hợp với các sản phẩm nhựa, thuỷ tinh trong suốt hoặc có màu.

Nhãn có khả năng chống nước và chống rách nên phù hợp với nhiều sản phẩm, nhất là nước giải khát, nước đóng chai…

In nhãn mác bằng chất liệu gì?

3. Chất liệu in tem nhãn bằng decal bạc.

Nhãn mác làm bằng chất liệu này thường cứng và có chất lượng cao. Nó có thể duy trì kích thước, hình dạng ở các nhiệt độ khác nhau. Nói chung, nhãn loại này không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cho dù là cao hoặc thấp.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên chọn decal bạc làm nhãn cho các bề mặt quá cong. Chúng chỉ phù hợp nhất cho sản phẩm có bề mặt phẳng. Nhãn hích hợp sử dụng cho các đồ điện tử, máy móc, cơ khí…

4. Chất liệu in tem nhãn bằng giấy kim loại (Vàng, Bạc).

Chất liệu này tương tự như decal bạc, nhưng có màu khác nhau. Bề mặt giấy kim loại có lớp phủ acrylic cho khả năng in tuyệt vời với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhãn mác loại này thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Những sản phẩm được dán bằng nhãn này sẽ sang trọng, đẳng cấp hơn.

chất liệu in tem nhãn

In nhãn mác bằng chất liệu gì?

5. Chất liệu in tem nhãn bằng decal giấy vỡ.

Decal giấy vỡ được sản xuất theo một phương pháp đặc biệt. Nó rất nhạy cảm và luôn để lại dấu vết sau khi bóc. Do đó, những nhãn mác này thích hợp cho những sản phẩm quan trọng.

Đồng Gia Phát chuyên cung cấp, in ấn các mẫu nhãn mác đẹp, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu làm tem nhãn cho sản phẩm của doanh nghiệp mình, hãy liên hệ cho chúng thôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Vai trò của in nhãn mác sản phẩm

> Mẫu nhãn mác đẹp 2019

> 7 lưu ý để in tem nhãn đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *