NHỮNG LƯU Ý KHI IN BAO THƯ

Bao thư đang ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Ngoài việc sử dụng bao thư để chứa đựng thì quan trọng nhất là vẫn là quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

lưu ý khi in bao thư
Những lưu ý khi in ấn bì thư, phong bì

Vì vậy có những lưu ý khi in bao thư mà bạn cần quan tâm. Cùng Đồng Gia Phát đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

1. Kỹ thuật in bao thư, thư.

Bì thư là một loại bao bì khá phổ biến. Chúng thường được làm bằng các vật liệu như: giấy, cát tông. Bao thư được thiết kế để chứa những vật phẩm mỏng và phẳng như giấy, tiền… In bì thư từ có rất nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau như: hình thoi, hình cánh diều, hình gấp chéo…

Trước khi thực hiện việc làm bì thư thì bạn phải luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân bạn. Bạn muốn in bì thư số lượng ít hay nhiều thì cũng phải đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Bì thư phải có màu sắc tươi sáng và phù hợp với từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Kích thước bao thư, phong bì phải tương ứng với vật phẩm được chứa đựng bên trong.

2. Các loại giấy in bao thư, bì thư.

lưu ý khi in bao thư
Những lưu ý khi in ấn bì thư, phong bì

Bạn nên chọn loại giấy làm bì thư có thể in được trên máy laser. Điều này sẽ dễ dàng cho việc in ấn số lượng lớn cũng như viết thông tin người nhận.

Loại giấy mà các công ty, doanh nghiệp thường chọn đó lá giấy in offset. Loại giấy in này có thể đảm bảo chất lượng tốt, giá thành in ấn rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bì thư của bạn có sức hấp dẫn, chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu thì nên chọn loại giấy in cao cấp hơn.

Một điểm cần lưu ý khi in bao thư đó là in test trước khi sản xuất hàng loạt. Nhằm để giữ được nguyên bản so với thiết kế trên màn hình máy tính và đảm bảo chất lượng sản phẩm in như mong đợi.

3. Chi phí in ấn bao thư.

Giá cả khi in bao thư, bì thư sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng bao thư mà bạn muốn in. Số lượng đặt càng lớn thì chi phí bạn bỏ ra càng nhỏ vàn ngược lại. Do vậy, nếu muốn có giá cả phù hợp, bạn nên chọn số lượng in cho kế hoạch dài hạng sử dụng trong một năm.

lưu ý khi in bao thư
Những lưu ý khi in ấn bì thư, phong bì

Mỗi mẫu mã, thiết kế của chiếc bì thư cũng sẽ có giá thành khác nhau. Vì thế để có giá thành hợp lý bạn cũng nên lưu ý khi in bao thư hay chọn mẫu thiết kế bì thư phù hợp.

Xem thêm: Số lượng in bao thư bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

4. Địa chỉ in bao thư uy tín.

Địa chỉ in ấn cũng quyết định đến chi phí và chất lượng của bảng in bao thư. Nếu như địa điểm in không được uy tín thì cũng đồng nghĩa với việc chi phí bạn bỏ ra càng cao. Chính vì thế, bạn nên chọn những địa điểm in ấn uy tín chất lượng để có chi phí cũng như chất lượng tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn chưa biết nên chọn địa chỉ in ấn đáng tin cậy nào. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất khi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới. Tại sao không thử bắt đầu cùng Đồng Gia Phát! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất in bao thư, bao bì, in túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

KÍCH THƯỚC IN BAO THƯ CHUẨN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *