Lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Tờ rơi quảng cáo là một trong những cách tiếp thị hiệu quả với chi phí phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế tờ rơi qua bài viết dưới đây nhé.

lưu ý khi thiết kế tờ rơi
Lưu ý gì khi làm tờ rơi quảng cáo?

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo với khách hàng gồm những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, khuyến mãi… Tờ rơi có rất nhiều thiết kế, bao gồm: tờ rơi 2 mặt, tờ gấp đôi, gấp 3, gấp 4, tờ rơi vuông…

Để tờ rơi có thể ghi điểm trong mắt người nhận. Nội dung trên tờ rơi nên ngắn gọn, súc tích. Thiết kế về bố cục, màu sắc của tờ rơi phải bắt mắt, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Kích thước tờ rơi phải nhỏ gọn, có thể lưu trữ được ở nhiều nơi.

1. Xây dựng nội dung thiết kế tờ rơi.

lưu ý khi thiết kế tờ rơi
Lưu ý gì khi làm rơi quảng cáo?

Khi xây dựng nội dung cho tờ rơi, bạn cần phải lựa chọn những thông tin cần thiết, trọng tâm. Những thông tin ấy có thể là: tên sản phẩm, slogan, sự kiện, lời kêu gọi tham gia sự kiện hoặc mua hàng và thông tin liên hệ cụ thể.

2. Màu sắc cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi.

Bạn cần lựa chọn một tông màu chủ đạo phù hợp cho tờ rơi khi thiết kế. Những tờ rơi cho ngành thực phẩm, ăn uống thì bạn có thể lựa chọn màu vàng, đỏ, xanh lá. Còn tờ rơi cho ngành làm đẹp, mỹ phẩm thì nên lựa chọn màu tím, hồng, trắng…

3. Bố cục cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi.

Một bố cục tờ rơi được thiết kế tốt sẽ giúp cho tờ rơi của bạn trở nên hài hòa hơn. Thông thường, những hình ảnh, câu từ chủ đạo sẽ được đặt chính giữa tờ rơi. Điều này nhằm giúp nâng cao sự chú ý.

Đối với tờ rơi gấp 2, gấp 3 thì cần bổ sung những hình ảnh, câu hỏi mở ở trang bìa tờ gấp. Như vậy, tờ rơi sẽ kích thích người đọc tìm hiểu sâu hơn về nội dung bên trong.

Với hình ảnh minh họa, bạn cần lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao. Màu sắc hình ảnh phải phù hợp với tông màu thiết kế để tăng thêm độ hài hòa, nổi bật của tờ rơi.

Những từ ngữ trên tờ rơi phải mang tính thúc giục, lôi cuốn người đọc. Bạn có thể áp dung các từ ngữ: giảm giá sốc, bất ngờ, cơ hội duy nhất, thời gian có hạn, sắp ra mắt… để lôi cuốn được người đọc.

lưu ý khi thiết kế tờ rơi
Lưu ý gì khi làm tờ rơi quảng cáo?

4. Kích thước cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi.

Bên cạnh những điều trên, bạn cũng cần lựa chọn kích thước in tấn phù hợp cho tờ rơi. Một số kích thước tờ rơi mà bạn có thể tham khảo:

+ Tờ rơi khổ A4: 21 x 29.7 cm

+ Tờ rơi khổ A5: 15 x 20 cm

+ Tờ rơi khổ A6: 10 x 15 cm

Hy vọng với những lưu ý trên, sẽ giúp bạn hình dung được nên cần gì khi bắt đầu thiết kế một tờ rơi. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm chất lượng nhất.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Tờ rơi quảng cáo có ưu điểm gì?

Những mẫu tờ rơi đẹp thu hút ánh nhìn

Tại sao nên in tờ rơi để quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *