KÍCH THƯỚC IN BAO THƯ CHUẨN

Việc thiết kế kích thước in bao thư chuẩn sẽ giúp bạn có một bao thư hoàn chỉnh và cân đối. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể sử dụng bao thư một cách tối đa nhất.

Vậy kích thước chuẩn của bao thư là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

kích thước in bao thư
Kích thước chuẩn của bao thư

1. Công dụng và ý nghĩa của in bao thư

Bao thư được thiết kế nhằm để chứa đựng các vật phẳng và mỏng. Cụ thể như: thư từ, hợp đồng, hóa đơn, phiếu quà tặng, thẻ tín dụng…

Với mỗi doanh nghiệp, bao thư không chỉ được dùng để đựng tài liệu, thư từ . Bao thư còn là vật phẩm thể hiện sự trân trọng và tình cảm của doanh nghiệp.

Mặc dù trong thời đại số phát triển hiện này, hình thức gửi email trực tuyến trở nên phổ biến vì sự tiện lợi. Nhưng một email không đem lại được hết sự trân trọng và chân thành so với một bao thư trao tận tay.

Ngoài ra bao thư được in có kích thước chuẩn, đẹp, thiết kế bắt mắt và logo độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng nhất định. Đồng thời, nó vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp vừa tăng cường quảng bá thương hiệu của bạn. Vì vậy hãy chọn những chiếc bao thư thật chất lượng, có kích thước chuẩn để tạo được hiệu quả cao hơn trong kinh doanh bạn nhé.

kích thước in bao thư
Kích thước chuẩn của bao thư

2. Kích thước in bao thư chuẩn.

Rất khó để nói về kích thước chuẩn để in bao thư, bì thư. Vì đa số các bao thư được in sẽ có kích thước theo yêu cầu của khách hàng hoặc tự xưởng in sẽ tạo kích thước.

Tuy nhiên, tại các xưởng in, kích thước bao thư chuẩn được quy định theo kích thước phổ biến nhất được làm ra, bao gồm:

– Đối với bao thư loại nhỏ: kích thước chuẩn thường là khổ A4 gấp 3: 12cm x 22cm – Nắp 3cm.

– Đối với bao thư loại vừa: kích thước chuẩn thường là khổ A4 gấp 2: 16.5cm x 23cm – Nắp 3cm.

– Đối với bao thư lớn: kích thước chuẩn thường là khổ A4: 18cm x 24cm – Nắp 3cm

Xem thêm: Số lượng in bao thư bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

3. Hình háng và màu sắc thường dùng để in bao thư.

Đối với màu sắc bao thư: thì bao thư có thể được in 1 màu hay nhiều màu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn in bao thư có cả màu nền và màu nắp, hoặc không màu nền, không màu nắp.  

kích thước in bao thư
Kích thước chuẩn của bao thư

Đối với hình dáng bao thư: các hình dáng bao thư thường được dùng bao gồm:

– Bao thư cửa sổ

– Bao thư có ép kim logo

– Bao thư dán keo

Không chỉ với chức năng thông dụng là chứa đựng tài liệu. Hiện nay, bao thư đã trở thành ấn phẩm truyền thông, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Đây cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp đã không tiếc công sức đầu tư vào mô hình truyền thông này. Để sở hữu được những mẫu bao thư chất lượng cao. Bạn đừng quên liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé!


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới. Tại sao không thử bắt đầu cùng Đồng Gia Phát! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất in bao thư, bao bì, in túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

NHỮNG LƯU Ý KHI IN BAO THƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *