Lời khuyên khi thiết kế nhãn sản phẩm

Dù bạn đang thiết kế nhãn sản phẩm cho bất cứ ngành hàng nào. Điều quan trọng phải nắm được những chi tiết cụ thể để tránh sai phạm.

 thiết kế nhãn sản phẩm

Lời khuyên khi thiết kế tem mác 

Những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Bạn đừng bỏ qua nhé.

1. Sử dụng màu sắc và chữ để tạo lợi thế cho thiết kế nhãn sản phẩm.

Màu sắc và kiểu chữ trình bày cho tem nhãn cũng là yếu tố rất quan trọng. Bạn phải đảm bảo rằng các kiểu chữ lựa chọn cho các thông tin quan trọng có thể đọc được từ khoảng cách xa. Đồng thời màu sắc tem cũng phải góp phần tạo điều kiện để nguời xem có thể dễ dàng đọc hơn.

Các loại nhãn sản phẩm có chất phản quang sẽ rất bắt mắt. Tuy nhiên nó cũng có thể gây khó khăn hơn để đọc thông tin trên đó. Với những sản phẩm thiên nhiên bạn có thể chọn những màu sắc, chất liệu mộc mạc hơn.

2. Thiết kế nhãn sản phẩm phải chú ý đến kích thước thước bao bì.

Bạn nên biết, thiết kế nhãn phù hợp với bao bì chứa sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Trong đó, việc đo lường kích thước thích hợp là bước quan trọng nhất. Bạn cần phải đảm bảo rằng nhãn mác của bạn không chỉ phù hợp mà nó còn bổ sung cho hình dạng của bao bì.

Đối với một sản phẩm có bao bì che khuất bên trong hoặc một sản phẩm không yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể thiết kế nhãn có kích thước lớn, bao bọc cả sản phẩm. Tuy nhiên, với các loại tem cho bao bì trong suốt, bạn nên có những thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có thể nhìn thấy được bên trong.

Lời khuyên khi thiết kế tem mác 

3. Thiết kế nhãn sản phẩm đáng nhớ và khác biệt.

Hầu hết, để tạo sự khác biệt và thu hút để cạnh tranh với các mặt hàng khác, đòi hỏi nhãn sản phẩm của bạn phải nổi bật. Vì vậy bạn sẽ cần phải xem xét thiết kế sao cho thật bắt mắt và khác thường.

Để đảm bảo thành công, bạn hãy tự trả lời các câu hỏi sau:

– Tem nhãn của bạn có khác biệt với các đối thủ cạnh tranh?

– Tem nhãn có phản ánh được rõ ràng và chính xác sản phẩm và thương hiệu của bạn?

– Ai là khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm tới?

4. Thiết kế nhãn sản phẩm cần chú ý đến tuổi thọ của bao bì và tem.

 thiết kế nhãn sản phẩm

Lời khuyên khi thiết kế tem mác 

Là một nhà thiết kế, điều quan trọng bạn cần là xem xét các tác động từ môi trường xung quanh. Với các sản phẩm có bao bì bền chặt, bằng thủy tinh, kim loại… Người tiêu dùng có thể quan tâm đến việc tái sử dụng lại chúng. Vì vậy, bạn cần phải đảm bảo rằng tem nhãn có thể được loại bỏ mà không làm hư hỏng bao bì.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ cho ban một số lưu ý khi thiết lế tem nhãn. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu còn thắc mắc điều gì? Hãy liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Quy định ghi tem nhãn hàng hóa

> Địa chỉ in tem nhãn đẹp cho sản phẩm

> Tem cuộn là gì? Các loại giấy dùng để in tem cuộn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *