Cách phân biệt nhãn dán và decal đơn giản

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc và không biết cách phân biệt nhãn dán và decal như thế nào. Hôm nay, Đồng Gia Phát sẽ giải đáp ngay dưới bài viết này. Mọi người đừng bỏ qua nhé!

phân biệt nhãn dán
phân biệt nhãn dán và decal

1. Phân biệt nhãn dán sản phẩm.

Nhãn dán được sử dụng nhằm mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc quảng cáo. Nó cũng đem lại sự uy tín và hình ảnh cần thiết của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Lích thước của nhãn dán thường to hơn tem. Tùy thuộc vào sản phẩm lớn hay nhỏ mà nhãn dán cũng sẽ khác nhau. Nhãn thường có thiết kế bắt mắt, sống động. Chúng có tác dụng quảng cáo, cung cấp thông tin sản phẩm một cách chi tiết đến với khách hàng. Trong đó bao gồm: công dụng, hình ảnh, địa chỉ của nhà sản xuất, hình ảnh…

Chất liệu in nhãn dãn dán cũng khá đa dạng. Giấy duplex, giấy couches, giấy OP…đều có thể được dùng để in loại nhãn này.

phân biệt nhãn dán
nhãn dán

2. Phân biệt decal.

Decal là một loại nhãn đã được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy dưới đế bảo vệ. Sau khi lột lớp đế ra, chỉ cần ấn nhẹ thì nó có thể dính vào bề mặt của sản phẩm.

Khác với nhãn dán, decal sử dụng một lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi. Bạn cũng có thể làm nóng nóng lớp keo của nó và dán vào sản phẩm thông qua một lực ấn nhẹ.

Thông thường, decal giấy được cấu tạo bao gồm 4 lớp: lớp mặt, lớp chống dín, lớp keo và lớp đế. Trong đó phần cần thiết kế chú trọng nhất đó chính là lớp mặt

Mục đích dùng Decal thường là để giới thiệu nội dung của sản phẩm. Chúng được dùng trong công nghiệp, vật dụng trong văn phòng hay trong sinh hoạt.

phân biệt nhãn dán
decal cuộn

Bên cạnh đó, khi in decal, người sản xuất có thể tận dụng cho các sản phẩm có  kích thước hay hình dạng độc đáo. Đon giản bởi decal có thể uốn cong, ôm sát sản phẩm nên rất tiện lợi.

Ngoài ra, nhãn dán và decal đều có những đặc điểm chung là dùng để dán trên sản phẩm. Thiết kế của cả hai đều rất độc đáo và mang nhiều phong cách riêng biệt. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu còn thắc mắc điều gì, Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Lợi ích của in tem nhãn

> In tem nhãn bằng giấy couche

> Giấy in tem nhãn khác nhau nhưu thế nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *