Cách chọn màu sắc tem nhãn phù hợp

Nhãn mác là công cụ giao tiếp của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Do đó, cách chọn lựa màu sắc tem nhãn tốt, hiệu quả là một yếu tố tác động rất nhiều đến thành công của nó.

  

Chọn lựa màu sắc phù hợp cho nhãn mác

1. Cách chọn màu sắc tem nhãn phù hợp cho từng lĩnh vực.

Mỗi lĩnh vực sẽ được thể hiện bởi một màu sắc riêng biệt. Điều này giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu một cách nhanh nhất.

Cụ thể như: thiết kế tem nhãn cho sản phẩm ăn uống: thì màu sắc phải thật hấp dẫn. Việc chọn lựa màu sắc mô phỏng từ tự nhiên sẽ kích thích thị giác tạo cảm giác hấp dẫn, ngon miệng cho khách hàng.

Đối với bao bì nghành ý tế, các tông màu xanh, đỏ, vàng… sẽ tạo được cảm giác an toàn, tin cậy hơn. Không nên sử dụng nhiều màu lòe loẹt, rực rỡ, gây tương phản mạnh.

Với mặt hàng mỹ phẩm thì lại chú trọng sự quyến rũ, lôi cuốn. Do đó, các tông màu nhẹ như: tím, hồng, trắng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Chọn lựa màu sắc phù hợp cho nhãn mác

Như vậy, thùy vào từng lĩnh vực, ngành nghề mà bạn có thể chọn màu sắc phù hợp nhất cho tem nhãn của mình.

2. Cách chọn màu sắc tem nhãn nêu bật được sản phẩm bên trong.

Màu sắc nhãn mác không chỉ làm cho sản phẩm nổi bật, mà nó còn có nhiệm vụ kết nối các mặt với nhau. Nhằm mục đích tạo một bố cục chặt chẽ cho sản phẩm.

Màu sắc bao bì nhãn mác phải nêu bật được sản phẩm bên trong. Vì khi sản phẩm bên trong bị che khuất, người tiêu dùng sẽ không thể hình dung được hình dáng, màu sắc của sản phẩm.

3. Cách chọn màu sắc tem nhãn thông qua cách miêu tả và biểu cảm.

cách chọn màu sắc tem nhãn 

Chọn lựa màu sắc phù hợp cho nhãn mác

Sử dụng tem nhãn có màu sắc miêu tả hình ảnh đúng với sản phẩm sẽ đạt được hiệu quả rõ ràng. Phương pháp này thường được sử dụng trong các loại tem nhãn thực phẩm đồ ăn, uống hay thời trang.

Để mô tả đồ uống từ hoa quả như: dâu, cam, chanh… việc sử dụng những màu hồng, cam, xanh… sẽ khiến người dùng hình dung đến mùi vị thơm ngon nó.

Sự biểu cảm của ngôn ngữ màu sắc mang lại là rất lớn. Qua thiết kế tốt, ngôn ngữ màu sắc sẽ càng trở nên phong phú, sinh động, gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Như vậy, có rất nhiều cách chọn màu sắc để tem nhãn của bạn trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Điều quan trọng là phải thiết kế làm sao cho nó thật hài hòa, tạo được cảm giác dễ chịu, thích thú cho người xem.

Nếu bạn muốn có một mẫu tem nhãn với màu sắc đẹp, chất lượng nhất, đừng chần chừ hãy liên hệ nagy cho chúng tôi. Đồng Gia Phát cam kết sẽ mang lại những sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Lợi ích của in tem nhãn

> Mẫu nhãn mác đẹp 2019

> 7 lưu ý để in tem nhãn đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *