Cách chọn màu sắc tem nhãn đúng chuẩn

Nhãn mác sai lệch màu là điều khó có thể tránh khỏi trong quá trình thiết kế và in ấn. Vậy nguyên nhân do đâu và cách chọn màu sắc tem nhãn chuẩn như thế nào? Hãy tham khảo những chia sẻ bên dưới.

chọn màu sắc tem nhãn
Cách chọn màu sắc tem nhãn chuẩn  

1. Nguyên nhân khiến màu sắc tem nhãn không chuẩn.

– Nguyên nhân do máy in: Máy có độ phân giải màu thấp, chất lượng kém thường sẽ cho ra những sản phẩm có màu không được xử lý tối ưu. Không những vậy sản phẩm in đôi khi còn bị lỗi, nổi bọt…

Do kỹ thuật in: Đây là yếu tố liên quan đến trình độ của người in ấn.

Việc sử dụng màu của các xưởng in không chuẩn: Có thể nói mỗi nơi sẽ áp dụng một chuẩn màu riêng. Đôi khi dùng pantone của nơi đó không chính xác với màu bạn yêu cầu.

Do thời gian in ấn khác nhau:  Ví dụ như: Bạn hôm nay chọn in 300 cuộn tem. Một tháng sau lại tiếp tục in 300 cuộn. Mặc dù thiết kế và số lượng như nhau, nhưng thời gian khác nhau có thể ảnh hưởng tới việc pha màu. Do vậy, các ấn phẩm sau có thể sáng hoặc tối hơn trước.

Cách chọn màu sắc tem nhãn chuẩn

Do thực hiện ghép: Một số xưởng in thuồng gộp chung các mẫu in của nhiều khách hàng với nhau cho thuận tiện. Điều này dẫn đến việc lệch màu thường xuyên xảy ra. In ghép là một kỹ thuật khá hay và tiện lợi nhưng nó đòi hỏi kỹ thuật khá cao. Do đó, nếu thực hiện phương pháp này, sai sót lệch màu là chuyện hiển nhiên.

Ngoài ra, màu sắc cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu và yếu tố thị giác của người xem. 

2. Cách chọn màu sắc tem nhãn chuẩn.

Màu sắc in rất nhạy cảm và dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cả trong lẫn ngoài. Do vậy, để sản phẩm in đạt được độ chính xác nhất không phải chuyện đơn giản. Bạn buộc phải kết hợp giữa kỹ thuật và tay nghề chuyên nghiệp của chuyên viên.

chọn màu sắc tem nhãn
Cách chọn màu sắc tem nhãn chuẩn

Các máy móc, thiết bị in ấn cũng phải hiện đại, chất lượng, phù hợp với màu sắc thiết kế. Đồng thời chọn xưởng in uy tín cũng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tem nhãn có màu tốt.

Để được tư vấn và nhận các dịch vụ cũng như ấn phẩm chất lượng, màu sắc chuẩn nhất, hãy liên hệ cho xưởng in Đồng Gia Phát. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Lời khuyên khi thiết kế nhãn sản phẩm

Chọn kích thước tem nhãn thích hợp

> Tem cuộn là gì? Các loại giấy dùng để in tem cuộn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *