KÍCH THƯỚC IN NAME CARD CHUẨN?

Vệc thiết kế kích thước in name card sao cho phù hợp đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó góp phần tạo nên ấn tượng chuyên nghiệp với đối tác ngay lần đầu gặp mặt. Đồng thời giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp.

Kích thước in danh thiếp

1. Kích thước in name card chuẩn.

Để thiết kế một tấm name card chuẩn. Ngoài việc có đầy đủ các thông tin, bạn cần phải chọn kích thước sao cho phù hợp nhất.

Ngày nay, có nhiều quy ước cho kích thước danh thiếp áp dụng tại Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên, có khá nhiều người muốn sử dụng danh thiếp theo phong cách riêng của mình nên phá vỡ một vài tiêu chuẩn về kích thước danh thiếp. Việc làm này tuy có đem lại lợi ích về mặt thương hiệu, nhưng đôi khi lại gây khó khăn cho việc in ấn.

in name card

Kích thước in danh thiếp

Bởi hầu hết các cơ sở in ấn hiện nay đều in name card theo quy trình công nghiệp sẵn có. Cụ thể là kích thước danh thiếp là cố định. Nếu Khách hàng muốn làm kích cỡ khác đi thì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ phải tiến hành làm khuôn riêng. Chính vì vậy, thời gian in ấn sẽ tốn nhiều hơn cho dù bạn sử dụng dịch vụ in nhanh hay công nghệ in offset đi nữa.

Thông thường tại Việt Nam, kích thước in name card chuẩn, đẹp sẽ rơi vào khoảng: 90 x 55mm hoặc 89 x 54mm.

Với thị truòng Mỹ, Các kích thước tại đây được tính theo đơn vị Inch. Do đó, danh thiếp của họ thường có kích thước chuẩn là 3.5 x 2 inch theo chiều ngang hoặc dọc.

Còn kích thước danh thiếp theo tiêu chuẩn ISO sẽ là A8 74 x 52mm hay ID-1 85.6 x 53.98mm.

Kích thước in danh thiếp

2. In name card theo chiều nào cho phù hợp?

Với kích thước in name card chuẩn mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn có thể thiết kế một mẫu danh thiếp nằm ngang dọc tùy ý. Tuy nhiên, để việc trình bày thông tin phù hợp nhất bạn nên chọn in danh thiếp theo chiều ngang. Việc in theo chiều dọc, bạn chỉ thể hiện được vài thông cơ bản nhất mà thôi.

 Ngoài ra, để tạo ấn tượng với khách hàng thông qua name card, bạn cũng nên quan tâm đến cả phong cách và màu sắc cho thiết kế của mình.

Dù in name card đẹp với kích thước chuẩn hay kích thước riêng, Bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được những mẫu danh thiếp ưng ý nhất, phù hợp nhất với bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Những nội dung cần có của một danh thiếp

> Cách thiết kế danh thiếp gây ấn tượng mạnh

> Card visit là gì? tầm quan trọng của card visit

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *