NHỮNG NỘI DUNG CẦN CÓ CHO MỘT DANH THIẾP

Khi làm một danh thiếp, việc trước tiên là bạn cần liệt kê những thông tin sẽ được in trên đó. Để biết cần có những nội dung nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây đây nhé.

Nội dung cần lưu ý khi thiết kế card visit

1. Danh thiếp cần phải có tên công ty.

Bạn cần chọn vị trí để đặt tên doanh nghiệp và logo của mình lên card visit. Logo phù hợp với ngành kinh doanh, tên logo mang đặc tính riêng sẽ giúp cho khách hàng nhớ bạn lâu hơn. Dù chỉ là một doanh nghiệp nhỏ thì bạn cũng nên thêm tên vào danh thiếp để thể hiện tính chuyên nghiệp của mình nhé.

2. Danh thiếp cần phải có tên cá nhân.

Với mỗi chiếc card visit sẽ có những mục đích khác nhau của người đứng tên trong đó. Hãy đặt tên ở vị trí đập vào mắt người nhìn ngay khi cầm tấm danh thiếp trên tay. Bạn nên chọn font chữ đứng, kích cỡ vừa phải để danh thiếp bắt mắt hơn.

danh thiếp

Nội dung cần lưu ý khi thiết kế card visit

3. Danh thiếp cần phải có chức danh của chủ danh thiếp.

Bạn phải để khách hàng biết được họ đang làm việc với ai, người đó có vị trí như thế nào trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy ghi rõ chức danh bên dưới tên của bạn. Bằng cách này, khách hàng sẽ nắm rõ thông tin về bạn.

4. Danh thiếp cần phải có thông tin liên lạc.

Thông tin liên lạc là để sau này khách hàng cần liên hệ với bạn. Một chiếc card visit mà không có thông tin này sẽ không còn ý nghĩa nữa. Đây là lý do bạn nên để thông tin của mình đầy đủ trên danh thiếp.

Thông tin liên lạc sẽ bao gồm: số điện thoại, email, website và địa chỉ của bạn. Số điện thoại là để khách hàng liên lạc trực tiếp với chủ của danh thiếp. Email để cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và nhận thông tin với dữ liệu lớn. Website nơi giúp khách ở mọi nơi có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. Là nơi để khách hàng trên toàn thế giới có thể nhìn thấy bạn.

Nội dung cần lưu ý khi thiết kế card visit

Một chiếc card visit cũng không thể thiếu địa chỉ, bởi đó là thông tin cần thiết để khách hàng có thể gặp bạn. Việc gặp mặt trực tiếp sẽ hiệu quả và tiết kiệm được thời gian trao đổi vấn đề hơn.

5. Danh thiếp cần phải có vài điều về công ty mình.

Thông tin này không nhất thiết phải có. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khách hàng bước đầu nhận biết về doanh nghiệp của mình thì có thể ghi vài dòng giới thiệu về công ty. Chỉ nên viết ngắn gọn vì một card visit nhỏ sẽ không đủ để bạn ghi những thông dài dòng.

danh thiếp

Nội dung cần lưu ý khi thiết kế card visit

Trên đây là những thông tin cần thiết không thể thiếu khi thiết kế card visit. Nếu bạn cần tìm địa chỉ thiết kế card visit cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đồng Gia phát tin rằng có thể mang đến cho bạn một dịch vụ, thiết kế, in ấn chất lượng và uy tín nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> In Card visit đẹp

> Card visit giá rẻ

> Card visit là gì? tầm quan trọng của card visit

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *