TÚI GIẤY ĐỰNG QUÀ ĐẸP

Ngày nay, túi giấy đựng quà được sử dụng rất phổ biến trong các dịp lễ tết hoặc sự kiện quan trọng nào đó. Việc in túi giấy đựng quà đẹp là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, công ty hoặc ca hàng kinh doanh của bạn. 

Túi đựng quà bằng giấy đẹp

Những sản phẩm được đặt trong túi đựng quà đẹp bằng giấy vừa có thể nâng cao giá trị sản phẩm vừa tạo sự sang trọng. Hơn nữa, với những hình ảnh, logo, thương hiệu được in trên túi giấy cũng góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của bạn. Bao bì đựng quà tặng đẹp giúp không những thu hút được nhiều khách hàng mà chi phí in ấn là vô cùng rẻ.

1. Những lợi ích mà in túi giấy đựng quà đẹp sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn:

– Túi đựng quà bằng giấy đẹp sẽ làm cho món quà tặng của bạn trở lên sang trọng hơn. Người nhận quà cũng sẽ trân trọng món quà được tặng hơn.

– Túi đựng quà bằng giấy đẹp có thể giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

– In túi đựng quà bằng giấy có hình ảnh, tên, logo, địa chỉ của doanh nghiệp đẹp giúp khách hàng ấn tượng hơn với thương hiệu của bạn.

Lợi ích mà túi đựng quà bawng giấy đẹp mang lại

– Khi sản phẩm của bạn có túi đựng quà đẹp, khách hàng cũng sẽ bị thu hút khi có nhu cầu mua quà tặng cho bạn bè, người thân.

Xem thêm: Những lợi ích của việc in túi giấy

2. Chất liệu được sử dụng để in túi giấy đựng quà đẹp.

  • Túi giấy được làm từ chất liệu Kraft: Đây là loại giấy tái chế, có độ dẻo dai hơn rất nhiều so với các loại giấy thông thường. Túi giấy được làm bằng chất liêu Kraft thường có màu nâu vàng. Thông thường, loại túi này chỉ được in một màu để đảm bảo tính nhất quán. Ưu điểm của loại giấy tái chế này là sử dụng chất liệu tự nhiên. Túi có thể dễ dàng tự phân hủy, thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Túi giấy được làm từ chất liệu Couche: Đây là loại giấy có màu trắng, có bề mặt láng bóng. Túi giấy có chất liệu này khi in sẽ cho ra màu sắc đẹp và tươi sáng hơn.
  • Túi giấy được làm từ chất liệu Bristol: So với Couche, Bristaol là loại giấy cao cấp hơn. Túi được làm bằng loại giấy này có bề mặt hơi bóng, mịn, rất sang trọng.
  • Túi giấy được làm từ chất liệu Ivory: Là loại túi giấy dày không có tráng phủ. Loại túi này có chất lượng cao, cứng và có độ đàn hồi tốt. Mặt túi giấy có màu trắng và chỉ in được trên mặt láng của túi.
Chất liệu chủ yếu sử dụng để in túi đựng quà bằng giấy.
  • Chất liệu Duplex: Đây là loại giấy cứng, dầy dặn. Loại giấy này được sử dụng thông dụng để in hộp sản phẩm hay túi đựng.

Xem thêm: Các loại giấy khi in túi giấy

Khi bạn có nhu cầu in túi giấy đựng quà tặng đẹp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

———————————————————-

Các doanh nghiệp, chủ shop, marketer,.. khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen, đã từng in nhiều cho bạn. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn, từ đó có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra sao cho giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in bao bì giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM

Sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *