TÚI GIẤY COUCHE

Bảng Giá về Túi Giấy Couche
Bạn là chủ của một shop nhỏ, một nhà kinh doanh, một thương hiệu mới cần quãng bá và phát triển thương hiệu của mình. Ban tìm đến chúng tôi là một bước đi đúng đắng cho bước đi đầu tiên trong công cuộc thương mai hóa thương hiệu bên chính doanh nghiệp của bạn.

Một chiếc túi giấy đẹp sẽ luôn là bạn đồng hành tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chỉ cần dùng một chiêc túi giấy đẹp sẽ tôn vinh lên giá trị và chất lượng sản phẩm của bạn trong thương trường với tính chất cạnh tranh cao như ở đất nước Việt Nam đang phát triển.

ti giy 2

Nguyên liệu giấy: giấy Couche từ 150gsm đên 300gsm
Công ty chúng tôi sử dụng giấy Couche để tạo ra những chiếc túi giấy đẹp và có độ dẻo cần thiết nhằm mục đích tiện lợi trong viêc sử dụng lâu ngày và tái sử dụng thường xuyên trong cuộc sống.
Giấy Couche phù hợp với hầu hết những sản phẩm và vật chất, để có thể đảm bao được chất lượng
Nếu bạn có ý tưởng về một chất liệu mới, hãy liên lạc với chúng tôi : 0909.013.298 (Khoa) để được nhận tư vấn cụ thể hơn.
Máy móc sản xuất khép kín – Đội ngũ gia công chuyên nghiệp
Bạn lo ngại về máy in của Đồng Gia Phát ? Hiện tại chúng tôi đang sử dụng máy in 4 và 5 màu, và trong tương lai gần chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển cơ sở vật chất tiện và hiện đại nhất
Nhằm mục đích đảm bảo tiến độ đơn hàng và thời gian sản xuất, với đội ngũ gia công thành phẩm chuyên nghiệp và lâu năm bên Đồng Gia Phát sẽ đảm bảo quyền lọi của khách hàng.
May móc sau gia công bên Đồng Gia Phát hiên tại gồm có : 2 máy bế – 1 máy cắt – 1 máy cán màng – 2 máy đục mát ngõng và những máy phụ trợ khác giúp công viêc gia công hoàn thành nhanh hơn

ti giy 8

Bảng giá túi giấy Couche số lượng từ 500 cái đến 2000 cái

via GIPHY

Miễn Phí Thiết Kế Túi Giấy Couche
Về thiết kế thì bên công ty chúng tôi có nhân viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế để cho khách hàng có được những sản phẩm với những thiết kế như mong muốn và thiết kế miễn phí cho khách hàng đặt hàng làm túi giấy bên chúng tôi.
Tại Đồng Gia Phát luôn có một số mẫu mã có sẵn được các designer chuyên nghiệp bên chung tôi thiết kế nhằm mục đích tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
ti giy 15ti giy 13

Giao hàng nhanh
Giao hàng chắc chắn là một vấn đề khó khăn giữa mọi nhà sản xuất và khách hàng nhưng đối với chúng tôi thì không , vì bên chúng tôi đã có một độ chuyên đi giao hàng để có thể giao hàng một cách nhanh nhất có thể
Đúng thơi gian của quý khách hàng đề ra
Luôn ưu tiên cho các tuyến hàng xa công ty bằng đội ngủ vận chuyển chuyên nghiệp

Kinh nghiệm sản xuất, không làm cho bao bì bị hư hỏng khi sử dụng
Và cuối cùng , chúng tôi đảm bảo với tất cả khách hàng là túi giấy sau khi sử dụng xong sẽ không bị rách , hỏng sau khi sử dụng.
Chất lượng luôn được công ty chúng tôi đảm bảo
Thời gian sử dụng được lâu và có thể tái sử dụng trong cuộc sống
cty thiet ke in an dong gia phat

Địa Chỉ : 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Liên hệ : 0909.013.298 – Email : inandonggiaphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *