IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

Treo bang rôn quảng cáo là cách quảng bá hiệu quả sau các dịch vụ quảng cáo qua internet. So với các quảng cáo khác thì treo băng rôn được lụa chon hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo bởi chi phí thấp, tiếp cận đối tượng có chọn lọc theo khu vực, và dể phổ biến. Đã biết hệt quả treo băng rôn là thế nhưng ADV muốn gửi ý cho các bạn những bí quyết làm thế nào để treo băng rôn hiệu quả nhất.

Nhưng bí quyết trong quá trình treo băng rôn để chiến dịch của bạn đạt hiệu quả cao nhất mà theo kinh nghiệm của ADV đúc kết ra được:

1 – Tìm hiểu nhu cầu và thiết kế treo băng rôn phù hợp
Băng rôn có 2 loại mà mọi người đã từng treo đều biết treo băng rôn dọc – treo băng rôn ngang.

Treo băng rôn dọc : Tùy theo tính thẩm mỹ của mỗi người hình ảnh file liên quang mà có 2 kích thước phù hợp cho loại băng rôn dọc này 0,8m x 1,6m đến 0,8m x 2m. Đây là kích thước phù hợp cho việc treo băng rôn quảng cáo dọc trên các trụ điện hay cây xanh dọc các tuyến phố đem lại hiệu quả cao về tầm nhìn quang sát và dể truyền tải những thông tin chính trong điểm của băng rôn như về sản phẩm, tuyển dựng, tuyển sinh, dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi …..

Treo băng rôn ngang: Băng rôn ngang kích thước chủ yếu 0.8m x 3m và 1m x 5m. Kích hước này phù hợp treo trên các tuyến đường có các cột điện và bờ dào dành cho quảng cáo trên cao.

Qua cáo gởi ý về kích thước bên trên bạn hãy thiết kế File sao cho phù hợp và bắt mắt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *