Yếu tố giúp thiết kế và in danh thiếp chuyên nghiệp

Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp là một cách tiếp thị cực kỳ quan trọng. Nó giúp khách hàng, đối tác biết bạn là ai? Làm lĩnh vực nào? Cách thức để liên lạc cho bạn.

   

Những mẫu danh thiếp chất lượng, chuyên nghiệp

Ngoài ra, danh thiếp cũng góp phần khắng định được sự của chủ sở hữu danh thiếp và doanh nghiệp của họ với người khác. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố để thiết kế và in ấn danh thiếp sau đây nhé.

1. Cung cấp thông tin cần thiết để tạo danh thiếp chuyên nghiệp.

Trên thực tế, danh thiếp chỉ đơn giản là một tấm thẻ giúp mọi người có thể nhanh chóng liên hệ được với chủ sở hữu của nó. Vì vậy, những thông tin trên danh thiếp thường chỉ cần cho biết được: bạn là ai? Bạn làm gì? và làm thế nào để liên lạc với bạn? là đủ.

Vì vậy, đừng cố nhồi nhét quá nhiều thông tin vào đó. Hãy giữ cho name card của bạn ngắn gọn và rõ ràng, dễ nắm bắt nhất. Thông thường, một name card của các doanh nghiệp sẽ trình bày tên và thông tin liên lạc của họ cùng với logo của thương hiệu.

2. Thiết lập thông tin mạng xã hội trước khi in danh thiếp chuyên nghiệp.

danh thiếp chuyên nghiệp

Những mẫu danh thiếp chất lượng, chuyên nghiệp

Khi các phương tiện truyền thông xã hội là cách thức để khách hàng có thể tìm thấy bạn. Đồng thời, đó cũng là nơi mà bạn muốn họ ghé thăm thì nên đưa thông tin tài khoản mạng xã hội lên trên danh thiếp.

Tuy nhiên, đừng nên đưa tất cả vào nhé. Nếu bạn đã có một trang web hoặc blog, thì nên bỏ qua các mạng xã hội. Hoặc trong trường hợp buộc phải để cả thông tin tài khoản Facebook, Twitter hoặc Instagram trên thẻ thì nên làm cho nó ngắn gọn và dễ đọc nhất có thể.

3. Không sử dụng một mẫu danh thiếp cho tất cả khách hàng, đối tác của bạn.

Có một số người cho rằng nên thiết kế một mẫu danh thiếp và chia sẻ cho tất cả các thành viên của công ty, gửi cho tất cả khách hàng và đối tác để thống nhất nhận diện thương hiệu. Điều này là đúng. Tuy nhiên, nó không phải là một ý tưởng tốt phù hợp với mọi trường hợp. Bởi khách hàng và đối tác của bạn không phải là cùng một thể loại.

Để tạo được những mẫu danh thiếp phù hợp cho từng đối tượng nhưng vẫn đảm bảo được tính tương đồng cho thương hiệu có vẻ hơi khó khăn. Tuy nhiên, mọi tiêu chuẩn đều sẽ mang lại những kết quả tích cực. Do vậy, đừng ngần ngại tạo cho mình một vài mẫu danh thiếp chuyên nghiệp bạn nhé.

Những mẫu danh thiếp chất lượng, chuyên nghiệp

4. Thiết kế doanh thiếp chuyên nghiệp nên sáng tạo có chừng mực.

Sáng tạo là yếu tố giúp name card của bạn bắt mắt hơn và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, đừng sáng tạo quá mức  khiến cho thiết kế của bạn trở thành một hình ảnh trừu tượng, phức tạp nhé. Hãy đơn giản hơn, thông tin rõ ràng và danh tính tốt sẽ giúp bạn tạo được nhiều thiện cảm hơn với người khác đấy.

5. Cuối cùng, đừng ngại chi tiêu cho danh thiếp của bạn.

Danh thiếp là một phần bộ mặt thương hiệu của bạn. Do vậy, dù bạn làm gì, hãy giữ cho nó được thiết kế và in ấn một cách tốt nhất.

danh thiếp chuyên nghiệp

Những mẫu danh thiếp chất lượng, chuyên nghiệp

Hãy đầu tư một chút để thuê một đơn vị thiết kế, in ấn danh thiếp chuyên nghiệp để có được những san phẩm mong đợi. Bên cạnh đó, hãy chọn một chất liệu in tốt và theo dõi chặt chẽ quá trình sản xuất name card nhé!

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nắm được cách thiết kế cho mình một tấm name card chuyên nghiệp cho mình. Mọi thắc mắc nào khác xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé.

CÔNG TY TNHH IN ẤN ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)

? EMAIL : inandonggiaphat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

> Mẹo tạo danh thiếp cá nhân đẹp

> In danh thiếp giá rẻ ở đâu?

> Card visit là gì? tầm quan trọng của card visit

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *